VIETNAMESE

Microbebio

Một giải pháp bền vững

MicrobeBio là một công ty ứng dụng công nghệ vi sinh cho ngành nông nghiệp. Chuyên môn của chúng tôi là xác định và chọn lọc những loại vi sinh có hoạt tính nổi trội để sản xuất ra những sản phẩm vi sinh độc đáo mang lại lợi ích tối ưu cho sức khỏe cây trồng và mang lại một giải pháp phát triển bền vững cho ngành nông nghiệp.

MicrobeBio® với phương châm cải thiện, nâng cao sản lượng và lợi nhuận cho nhà nông, đồng thời đóng vai trò là những sản phẩm thân thiện với môi trường với giá cả hợp lí hơn. Chúng tôi là một đội ngũ gồm nhiều nhà nghiên cứu có có trình độ và tay nghề cao với mong muốn mang lại  cho nhà nông những lợi ích gieo trồng tối ưu. Mục đích của chúng tôi muốn nhắm đến là trở thành một nguồn cung cấp đáng tin cậy với nhiều sản phẩm cho tất cả các vấn đề liên quan đến nông nghiệp, từ đó mang lại nhiều giải pháp tối ưu cho ngành nông nghiệp. Đó là những đặc điểm nổi trội mà công nghệ vi sinh muốn mang lại cho cuộc sống.

Những vấn đề trong gieo trồng.

Trong ngành gieo trồng hiện nay đang có rất nhiều vấn đề nan giải. Đó cũng là những lo lắng chung cho ngành nghiệp cũng như ngành cung cấp lương thực thực phẩm. Hiện nay, trên thế giới có hơn 900 triệu người đang mắc phải nạn đói và suy dinh dưỡng mà trong số đó có cả trẻ em. Trên thực tế, ở những nước đang phát triển, cứ mỗi 6 trẻ em thì có 1 trẻ em bị thiếu cân nặng và thực tế đáng buồn hơn là mỗi năm có khoảng 2,6 triệu trẻ em chết mỗi năm do ảnh hưởng của bệnh suy dinh dưỡng.

Điều đó khẳng định rằng việc tăng nguồn cung cấp lương thực cho những quốc gia này đang là môi quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên ở phần lớn những quốc gia này, ngành nông nghiệp lại không may gặp phải tình trạng thiếu hụt đất canh tác, thiếu nguồn nước và nguồn cung cấp phân bón thích hợp. Hơn nữa, việc tình trạng đất bị nhiễm mặn và bất lợi của thời tiết đã tiếp tục tàn phá, gây ảnh hưởng xấu và hạn chế năng suất gieo trồng. Chính vì vậy, mục tiêu nhắm đến sự phát triển bền vững trong nông nghiệp vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn.

Các nhà khoa học đã dự đoán rằng dân số sẽ tăng lên đến khoản 9 tỷ dân vào năm 2050. Với lượng tăng dân số như trên, sản lượng nông nghiệp cần tăng lên từ 70-100% để đảm bảo nhu cầu lương thực cho mọi người.

Tăng từ 70-100% năng suất mùa vụ không phải là một con số đơn giản!

Tóm lại, thế giới đang cần một phương thức phát triển bền vững trong gieo trồng nông nghiệp. Cụ thể, đó là những sản phẩm với giá cả hợp lý và đồng thời không gây ảnh hưởng đến môi trường và hệ sinh thái.

 

Một trong những phương thức hữu hiệu để đạt được những mục đích nói trên là ứng dụng hệ vi sinh. Tạo hóa đã sinh ra hệ vi sinh và bây giờ là thời điểm đê chúng ta ứng dụng vi sinh để mang lại lợi ích cho ngành nông nghiệp.

 

 

Sứ mệnh của chúng tôi

 

MicrobeBio tự hào giới thiệu dòng sản phẩm với công thức vi sinh đặc biệt, từ đó mang lại giá trị dinh dưỡng cho đất trồng và sự gia tăng sản lượng mùa vụ. Những dòng sản phẩm vi sinh này cung cấp những lợi ích rộng lớn trong việc khôi phục hiện trạng đất trồng đồng thời hỗ trợ tích cực cho sự tăng trưởng của cây trồng. Đặc biệt, những sản phẩm này thúc đẩy khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của cây trồng, góp phần phòng chống sâu bệnh phá hoại mùa màng, đem đến vụ mùa bội thu cho nhà nông.

Sản phẩm MicrobeBio rất hữu ích là nhờ những tính năng hoạt động của hệ vi sinh vật. Thực chất, vi sinh đã tồn tại xung quanh chúng ta từ rất lâu đời và đã được xem là những nhà nông bé nhỏ hoạt động dưới lòng đất trồng.

Sản phẩm của MicrobeBio® không những đem lại lợi ích cho nông dân, mà còn giúp ích cho những người trồng hoa, làm vườn trong việc cải thiện độ màu mỡ của đất trồng. Sản phẩm của chúng tôi cung cấp những vi sinh tối ưu hỗ trợ đắc lực cho việc cải thiện đất canh tác nhằm mang lại một phương thức gieo trồng bền vững và trên hết là góp phần vào việc nâng cao sản lượng lương thực nhằm đáp ứng kịp thời cho nhu cầu ngày càng cao trên toàn thế giới.

Với những dòng sản phẩm nằm trong danh sách OMRI Products List, MicrobeBio® mang 100% tính an toàn và thân thiện với môi trường. Động lực của chúng thôi là giúp tái tạo lại nguồn dinh dưỡng của đất trồng để đạt được mục đính phát triển nông nghiệp bền vững lâu dài

Với niềm đam mê và tinh thần kiên trì, đội ngũ các nhà nghiên cứu cùng nhân viên của MicrobeBio® luôn nỗ lực tìm tòi ra những phương thức và công nghệ ứng dụng vi sinh tiên tiến nhất phục vụ cho ngành nông nghiệp. Chúng tôi tin rằng một khi tìm ra những loài vi sinh phù hợp với từng loại cây trồng và ứng dụng vi sinh vào đất, điều đó hứa hẹn sẽ mang lại lợi ích tăng trưởng tuyệt vời cho bất cứ loài cây trồng nào bởi vì giữa vi sinh, đất và cây trồng luôn tồn tại mối quan hệ tương trợ lẫn nhau và đó là bản chất tự nhiên của chúng.

Chúng tôi đã kì công thu thập và chọn lọc những vi sinh tốt nhất từ những cao nguyên, dãy núi lạnh giá, đến những khu rừng rậm, kể cả nhữn vùng sa mạc khắc nghiệt để tổng hợp lại thành công thức vi sinh có trong các sản phẩm với hơn 35 loại vi sinh khác nhau. Chính vì những ưu điểm vượt trội đó mà hầu hết các sản phẩm của chúng tôi tiếp cận được những nhu cầu cấp bách của ngành nông nghiệp. Điều đó không phải sản phẩm hữu cơ nào cũng có thể làm được, đặc biệt là trong việc thúc đẩy tăng trưởng cây trồng và tăng năng suất mùa vụ.

Tùy thuộc vào từng loài cầy trồng và những kĩ thuật gieo trồng mà sản phẩm của chúng tôi có thể sử dụng độc lập hoặc sử dụng kết hợp với các phương thức gieo trồng sẵn có của bạn. Đó là vì trên thực tế, ngoài việc mang tính thân thiện đối với môi trường, các sản phẩm này còn hỗ trợ kích thích tăng trưởng cây, đồng thời hỗ trợ hữu hiệu cho sức khỏe cây trồng trong suốt quá trình canh tác.

Có thể nói sản phẩm của MicrobeBio® là những kết tinh quý giá nhất từ “Mẹ thiên nhiên”, được chiết xuất và cô đọng trong từng sản phẩm. Cũng giống như những sản phẩm từ tự nhiên khác, chúng tôi hoàn toàn không sử dụng hormones hoặc chất GMOs, và hoàn toàn không sử dụng chiếu xa và các chất hóa học độc hại đối với con người và hệ sinh thái.

Tóm lại, các sản phẩm của MicrobeBio® có thể được ví như nguồn thức ăn bổ dưỡng cho cây trồng. Chính vì vậy đã đến lúc chấm dứt việc nhồi nhét những nguồn thức ăn không bổ dưỡng cho cây trồng vào đất “Mẹ thiên nhiên” trong suốt một quãng thời gian quá dài.

Thay vào đó, chúng tôi MicrobeBio® là những vi sinh cung cấp những giá trị từ thiên nhiên, là những vi sinh siêu mạnh của trái đất sẽ đem lại cho nhà nông những vụ mùa tươi sáng hơn.

 

 

Cuộc sống mang đến vi sinh nhằm tạo ra một làn sống mới trong nông nghiệp.

 

Chúng tôi đã nỗ lực khai thác những sức mạnh và lợi ích từ thiên nhiên có trong sản phẩm vi sinh Granular và sản phẩm vi sinh bổ trợ dạng lỏng

Khi dân số toàn cầu đang tăng nhanh với tốc độ đáng kinh ngạc, nhà nông sẽ luôn bận rộn để tìm kiếm thêm những cách thức mới và tốt hơn nhằm nâng cao sản lượng đáp ứng nhu cầu lương thực cho mọi người. Dự đoán dân số sẽ tăng lên đến 9 tỷ người vào năm 2050, năng suất nông nghiệp phải tăng lên từ 70% đến 100% để có thể đáp ứng nhu cầu lương thực thiết yếu. Từ đó bạn có thể thấy được những thử thách không nhỏ cho những người nông dân.

Điều thú vị là trong khi họ luôn tìm kiếm những phương thức để mở rộng diện tích đất trồng nhằm nâng cao sản lượng thì những nhà khoa học lại tìm ra những phương thức ứng dụng những tạo hóa be nhỏ như hệ vi sinh nhằm tận dụng lợi ích của chúng để giúp nhà nông nâng cao sản lượng mùa vụ

Trong quá khứ, hầu hết các nhà khoa học đều tập trung vào việc tìm kiếm những giải pháp giúp cây trồng tăng trưởng. Tuy nhiên, những nhà nghiên cứu của MicrobeBio® đã chuyển hướng nghiên cứu của họ sang hướng tập trung vào môi trường sinh trưởng của cây trồng, đó là đất canh tác.

Quần xã vi sinh có khả năng tạo nên nhiều sự cải thiện khác biệt, giúp ích cho tình trạng đất canh tác và sức khỏe cây trồng. Cung cấp nhiều vi sinh sẽ mang lại lợi ích to lớn là vì chúng hoạt động mạnh mẽ, đồng thời kích thích sự tăng trưởng và sinh khối của bộ rễ, điều đó giúp cây trồng tăng trưởng cứng cáp và khỏe mạnh hơn và kết quả là nhà nông có thể dễ dàng đạt được mùa vụ bội thu. Điều quan trọng hơn là khi đất canh tác được bổ sung đa dạng vi sinh sẽ cải thiện được dộ màu mỡ của đất, từ đó làm giảm đáng kể nhu cầu lượng phân bón và lượng chast hóa học để ngăn chặn sâu bệnh.

Chính vì những sản phẩm của MicrobeBio® hiểu rõ hơn về mối quan hệ giữa cây trồng và vi sịnh cùng những hoạt động tương trợ lẫn nhau giữa chúng nên các sản phẩm sẽ mang lại được nhiều thành công trong việc tăng sản lượng trong hơn 20 năm nữa và đồng thời có thể giảm tối thiểu việc sử dụng phân bón hóa học.

 

Hàng nghìn tỷ vi khuẩn.

Trên thực tế có rất nhiều loại vi sinh khác nhau và cũng có rất nhiều yếu tố có lợi cho sự phát triển của cây trồng tồn tại trong lòng đất.

Một điều chắc chắn rằng là khi cây trồng sinh trưởng trên đất có chứa quần thể vi sinh đa dạng và khỏe mạnh, thì cây sẽ phát triển cứng cáp hơn, cung cấp nguồn lương thực chứa nhiều chất dinh dưỡng và mùi vị hơn so với sinh trưởng ở những khu vực đất canh tác thông thường

Vi sinh thực hiện rất nhiều nhiệm vụ trong lòng đất, tất cả những nhiệm vụ đó nhằm hỗ trợ cho sức khỏe đất trồng theo nhiều cách khác nhau. Ví dụ, một số chủng vi sinh có lợi cho việc hỗ trợ cây trồng tăng cường khả năng chịu nhiệt với điều kiện khí hậu thay đổi, trong khi một số loại vi sinh khac lại có ích trong việc hỗ trợ phòng chống các sâu bệnh và virus gây hại. Ngoài ra có một số chủng vi sinh giúp cây tăng khả năng chống chọi với hạn hán và nấm mốc, trong khi cũng có những chủng loại vi sinh giúp kích thích khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của cây. Đặc biệt là có một số chủng vi sinh có khả năng phá vỡ các liên kết của một số hợp chất phức tạp trong đất thành những chất mà hệ thống rễ cây dễ hấp thụ.

Lợi ích của vi sinh đối với cây trồng đã có từ rất xa xưa ngay khi chúng bắt đầu tồn tại trên trái đất. Thật ra, khi hạt giống được gieo vào lòng đất, lập tức quần xã vi sinh sẽ nhận được tín hiệu về nhiệm vụ của chúng và bắt đầu hoạt động để đưa cây trồng vào nhịp sống. Các nhà nghiên cứu cũng đã xác định rằng một số chủng vi sinh còn có khả năng hỗ trợ hoạt động cho các vi sinh khác với cùng một mục đích là giúp cây trồng phát triển toàn diện hơn.

Khuẩn vi sinh là một trong những yếu tố quan trọng để hoàn thiện quá trình này. Khi nói về khuẩn vi sinh, đa phần mọi người đều nghĩ chúng có những ảnh hưởng xấu, nhưng thực tế chúng sinh sản rất nhanh thành một quần thể rộng lớn và có những hoạt tính rất lợi ích có trong từng sản phẩm. Những chủng khuẩn vi sinh có lợi từ việc cải tạo những vấn đề của đất canh tác, từ đó nâng cao năng suất cây trồng, đồng thời góp phẩn xử lý các chất hóa học gây ảnh hưởng xấu đến tình trạng đất canh tác và ô nhiễm môi trường

Khuẩn vi sinh trong đất rất cần thiết cho sự tổng hợp và phân giải những nguồn dinh dưỡng phức tạp thành những hợp chất dễ hấp thụ cho cây trồng. Trong khi một số chủng vi sinh tồn tại rang buộc trên bề mặt đất và sâu trong lòng đất, một số chủng vi sinh còn tồn tại tập trung ở khu vực hệ thống rễ của cây trồng. Trên thực tế, ở khu vực gần hệ thống rễ cây, lượng quần xã vi sinh tập trung sinh sống với mật độ dày đặc hơn so với những khu vực đất trồng khác. Đội ngũ các nhà nghiên cứu của MicrobeBio® hiểu rất rõ mối quan hệ cộng sinh giữa vi sinh, vi khuẩn và cây trồng và mối quan hệ đó đóng vai trò vô cùng quan trọng trong suốt quá trình tăng trưởng của cây trồng.

 

 

Đã đến lúc thực hiện một cuộc cách mạng xanh!

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên những nhà khoa học nghiên cứu về lợi ích của vi sinh trong việc hỗ trợ phát triển nông nghiệp. Thật ra trong mỗi tấc đất tồn tại rất nhiều vi sinh. Kể từ giưa thê kỉ 20, các nhà khoa học đã bắt đầu nghiên cứu sâu về vi sinh nhằm xác định phương thức cụ thể để ứng dụng công nghệ vi sinh vào sự tăng trưởng cây trồng và nâng cao sản lượng mùa vụ

Một trong những chức năng quan trọng của vi sinh là khả năng tổng hợp nitơ từ trong không khí. Đó là một trong những nghiên cứu được thực hiện vào thời gian giữa thê kỉ, tuy nhiên quá trình đó vẫn chưa đạt được kết quả như mong muốn. Trong thực tế, chỉ có 2% trong tổng nguồn năng lượng cung cấp trên toàn cầu được sử dụng hằng năm nhằm cung cấp lượng nitơ cho cây trồng. Điều đó phản ánh thực trạng không hiệu quả trong việc sử dụng nguồn năng lượng sẵn có trong thiên nhien.

Nếu không tìm ra nguồn vi sinh và ứng dụng thích hợp để tổng hợp nitơ từ tự nhiên sẽ ngày càng làm giảm việc sử dụng năng lượng sẵn có trong thiên nhiên.

Phòng nghiên cứu về công nghệ vi sinh của MicrobeBio® được điều hành dưới đội ngũ những nhà nghiên cứu giàu kinh nghiệm để nghiên cứu về phạm vi rộng lớn và đa dạng những chủng vi sinh nhằm xác định các mối quan hệ và chọn lọc những chủng vi sinh có lợi nhất cho cây trồng.

Bạn cứ thử tưởng tượng việc nghiên cứu trong phạm vi hơn 30,000 chủng vi sinh tồn tại xung quanh vùng rễ cây là một công việc không hề dễ dàng và đầy thử thách.

 

Đáp ứng nhu cầu lương thực cho toàn cầu với hàng tỷ vi sinh

Khi dân số ngày càng tăng thì việc tìm ra giải pháp để đáp ứng nhu cầu lương thực càng trở nên cấp bách. Chính vì vậy việc ứng dụng lợi ích từ vi sinh ngày càng trở nên quan trọng.

Với những hoạt tính tự nhiên và thành phần hữu cơ, ứng dụng vi sinh đang được xem là giải pháp toàn diện cho những vấn đề trong ngành nông nghiệp.

Mặc dù vi sinh là những cá thể rất nhỏ bé nhưng lại đóng vai trò hết sức to lớn trong việc gián tiếp duy trì sự sống của loài người. Chính vì vậy mà có thể nói vi sinh góp phần to lơn trong việc đáp ứng nhu cầu lương thực cho toàn cầu.

 

6 chức năng quan trọng của vi sinh trong việc cải tạo đất có trong sản phẩm MicrobeBio®

 

 1. Tổng hợp, cố định Nitơ
 2. Phân giải photpho
 3. Huy động nguồn dinh dưỡng và khoáng chất cung cấp cho cây hấp thụ
 4. Sản xuất Phytohormone
 5. Tăng tính tăng hoại sinh
 6. Độ pH của đất

 

MicrobeBio Lợi ích sản phẩm:

 

 • Tăng đáng kể năng suất cây trồng
 • Giảm sử dụng phân bón
 • Giảm sử dụng thuốc trừ sâu
 • Giảm nhu cầu sử dụng nước
 • Tối đa hóa việc cố định nitơ
 • Dễ dàng sử dụng
 • Tăng công suất trao đổi Cát-ion
 • Giảm nhiễm ký sinh của côn trùng, vi khuẩn gây hại.
 • Giảm tác động xấu đến môi trường
 • Cải thiện sức khỏe cây trồng
 • Tăng chức năng quang hợp
 • Tăng cường phân hủy các chất hữu cơ
 • Giúp bộ rễ phát triển tốt hơn, ăn sâu vào đất hơn
 • Tăng sản lượng lương thực để đáp ứng nhu cầu lương thực của số dân ngày càng tăng.

 

MicrobeBio tự hào mang đến một giải pháp tối ưu cho ngành nông nghiệp hiện đại.

Với những sản phẩm phân bón vi sinh dạng hạt và dạng nước, MicrobeBio tổng hợp các giải pháp tự nhiên nhất nhằm hỗ trợ cải thiện và bổ sung dinh dưỡng cho đất nông nghiệp.

MicrobeBio tạo thành dựa trên những công nghệ vi sinh tiên tiến nhất với mong muốn cung cấp một giải pháp tối ưu cho các mối lo ngại trong ngành nông nghiệp đương dại. Đây là những sản phẩm được sản xuất chọn lọc đặc biệt, chứa những hệ vi sinh có lợi cho đất và cây trồng. Đồng thời, đây còn được xem là phương thức gieo trồng tối ưu cho xu hướng phát triển một nền nông nghiệp lâu dài và bền vững.

Khi số dân thế giới đang bùng nổ với tốc độ tăng đáng kinh ngạt, thì vấn đề về đáp ứng nhu cầu lương thực trở thành một mối lo ngại hàng đầu trong cuộc sống hiện nay. Theo như những dự đoán khoa học, số dân của cả thế giới có thể lên đến 9 tỷ người vào năm 2050. Có thể nói rằng nhà nông đang phải đối mặt với rất nhiều thách thức trong việc tìm kiếm một giải pháp bền vững giúp tăng 70-100% sản lượng mùa vụ nhằm đáp ứng nhu cầu lương thực trong tương lai. Và đây là thời điểm mà hầu hết các nhà khoa học đang chú tâm đến việc nghiên cứu và tìm tòi những giải pháp mang tính thiên nhiên, đặc biệt là các hệ vi sinh.

Trước đây, đa số các nhà khoa học đều bỏ nhiều công sức để tìm ra những phương thức nâng cao sản lượng bằng cách tập trung vào sự tăng trưởng của cây trồng. Nhưng hiện tại, đội ngũ các nhà nghiên cứu của MicrobeBio đã chuyển sang một tầm nhìn mới, họ tập trung vào việc tạo ra một môi trường tăng trưởng tối ưu cho cây trồng, nói rõ hơn, đó là họ dốc sức vào việc ứng dụng các lợi ích của vi sinh trong việc phục hồi, cải tạo và đồng thời bồi bổ dinh dưỡng cho đất canh tác.

Tuy vi sinh là những cá thể nhỏ bé, nhưng quần thể vi sinh lại mang những lợi ích to lớn cho và cây trồng. Hoạt động của chúng mang lại lợi ích khác biệt và vượt trội hơn so với những phương thức canh tác truyền thống. Cụ thể hơn, hoạt động của hệ vi sinh sẽ góp phần thúc đẩy tăng trưởng hệ thống rễ, giúp mạch rễ phát triển mạnh mẽ, sinh khối lớn và ăn sâu vào đất hơn, từ đó thúc đẩy những bản năng sống tự nhiên cho cây trồng, giúp cây phát triển cứng cáp hơn, mang lại sản lượng mùa vụ cao hơn cho nông dân. Điều quan trọng hơn hết là một khi đất canh tác được bồi bổ độ màu mỡ tự nhiên, thì nhà nông sẽ tiết kiệm được rất nhiều công sức và chi phí trong việc quản lý sâu bệnh và đặc biệt là giảm chi phí cho những loại phân bón hóa học khác

Những sản phẩm của MicrobeBio được xem là lựa chọn đầy tiềm năng vì những ứng dụng sức mạnh thiên nhiên, cụ thể,chúng mang đến các kết quả kì diệu từ mối quan hệ cộng sinh giữa hệ vi sinh và đất trồng. Cho đến nay, các sản phẩm của MicrobeBio đã và đang chứng minh được những kết quả lý tưởng trong việc nâng cao sản lượng, đồng thời giảm đáng kể nhu cầu tưới tiêu mùa vụ lẫn nhu cầu phân bón hóa học đầu vào.

Một trong những lý do chính làm cho thương hiệu MicrobeBio đạt được thành công đó là sự hiện diện của những vi sinh đặc trưng chọn lọc có trong sản phẩm. Trên thực tế, tồn tại quanh ta có tới hàng nghìn tỉ vi sinh và chúng luôn mang đến những lợi ích to lớn cho cuộc sống của con người, trong đó nhà nông sẽ được hưởng lợi ích trực tiếp nhất có thể. Không những chỉ có nông dân, mà những người làm vườn, những người trồng hoa cây cảnh và tất cả những ai quan tâm đến ngành nông nghiệp đều có thể nhận được lợi ích từ  các sản phẩm của MicrobeBio. Đặc biệt, vi sinh góp phần một cách tích cực giúp cho nhu cầu lương thực được đáp ứng toàn diện trong tương lai.

Trên thực tế có rất nhiều loại vi sinh và chúng mang nhiều đặc tính cũng như lợi ích khác nhau đối với đất và cây trồng.

Một điều chắn chắn là, với sự đa dạng vi sinh trong đất, cây trồng sẽ sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh cứng cáp hơn, khả năng ra hoa kết quả cũng tốt hơn, nông sản mang những hương thơm và mùi vị đậm đà hơn so với những cây trồng được canh tác ở những mảnh đất khác.

Vi sinh thực hiện rất nhiều nhiệm vụ trong lòng đất, tất cả những nhiệm vụ đó đều nhằm hỗ trợ cho sức khỏe đất và cây trồng theo nhiều cách khác nhau. Ví dụ, một số chủng vi sinh có lợi cho việc hỗ trợ cây trồng tăng cường khả năng thích nghi nhiệt tốt khi điều kiện khí hậu thay đổi đột ngột, trong khi một số loại vi sinh khác lại có ích trong việc hỗ trợ phòng chống các sâu bệnh và vi khuẩn gây hại. Ngoài ra, một số chủng vi sinh còn có chức năng giúp cây tăng khả năng chống chọi với hạn hán và nấm mốc, trong khi cũng có những chủng loại vi sinh giúp kích thích khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của cây. Đặc biệt là có một số chủng vi sinh có khả năng phá vỡ các liên kết của một số hợp chất phức tạp trong đất thành những chất mà hệ thống rễ cây dễ hấp thụ.

Lợi ích của vi sinh đối với cây trồng đã có từ rất xa xưa ngay khi chúng bắt đầu tồn tại trên Trái Đất. Thật ra, khi hạt giống được gieo vào lòng đất, lập tức quần xã vi sinh sẽ nhận được tín hiệu về nhiệm vụ của chúng và bắt đầu hoạt động để đưa cây trồng vào nhịp sống. Các nhà nghiên cứu cũng đã xác định rằng một số chủng vi sinh còn có khả năng hỗ trợ và thúc đẩy hoạt động của các chủng vi sinh khác nhằm tạo dinh dưỡng cũng như điều kiện tối ưu cho cây trồng phát triển toàn diện.

 

Hãy mang đến một màu xanh mới cho nông nghiệp cùng vi sinh!

Chúng tôi đã kỳ công tìm kiếm những chủng vi sinh đặc trưng trên khắp toàn cầu, kể cả những ngọn núi cao hay trong những khu rừng rậm và sa mạc khắc nghiệt. Chúng tôi tự hào đã thành công tạo ra một công thức với hơn 35 loại vi sinh siêu đặc trưng ứng dụng trong vànhững sản phẩm  nông nghiệp tối ưu.

Sử dụng các phương pháp tiên tiến chuyên nghiệp tiếp cận những vấn đề nan giải trong ngành nông nghiệp hiện nay, chúng tôi đã tìm ra được giải pháp ứng dụng vi sinh không chỉ hỗ trợ mang lại một sức sống mới, một màu xanh mới cho nền nông nghiệp mà còn giúp hạn chế và loại bỏ dần  những phương thức lạm dụng phân bón hóa học để nâng cao sản lượng gieo trồng.

Vào những năm giữa thế kỉ 20, các nhà khoa học đã không ngừng thực hiện nhiều nghiên cứu tìm hiểu lợi ích của vi sinh bé nhỏ này về khả năng tổng hợp Nitơ trong không khí. Tuy nhiên, các nghiên cứu trước đây vẫn chưa cho kết quả cụ thể.

Trên thực tế, mỗi năm chỉ có khoảng 2% lượng Nitơ được phân giải để cung cấp cho sự sinh trưởng của cây trồng. Điều đó cho thấy chúng ta chưa thực sự tận dụng hiệu quả nguồn năng lượng có sẵn trong tự nhiên.

Mặc khác nếu chúng ta có thể tìm ra các chủng vi sinh có khả năng tổng hợp nitơ và tận dụng những tính năng hoạt động của chúng, thì chúng ta sẽ có thể tận dụng được nguồn năng lượng có sẵn trong thiên nhiên một cách tích cực hơn.

Tuy đó không phải là một công việc dễ dàng, nhưng thật sự có ý nghĩa trong việc góp phần giúp nhân loại có được một nguồn lương thực dồi dào, đáp ứng được cho nhu cầu lương thực ngày càng tăng

Phòng nghiên cứu công nghệ vi sinh của MicrobeBio™ được điều hành bởi đội ngũ nghiên cứu giàu kinh nghiệm trong việc xác định cũng như chọn lọc các phạm vi rộng lớn và sự đa dạng những chủng vi sinh có lợi nhất cho cây trồng.

Với mục đích tận dụng tối đa lợi ích của vi sinh, đội ngũ nghiên cứu của MicrobeBio™ đã không ngừng nỗ lực xác định và chọn lọc những chủng loài vi sinh mang tính năng nổi trội nhất trong số hơn 30,000 chủng vi sinh thường được tìm thấy ở khu vực gần bộ rễ cây trồng. Đây thật sự không phải là một thử thách đơn giản.

Một khi nhu cầu lương thực của nhân loại ngày càng cao thì tầm quan trọng của vi sinh trong các giải pháp nông nghiệp càng được chú trọng. Chúng không những đóng vai trò quan trọng trong các hoạt động tương trợ bồi bổ cho đất canh tác mà còn giúp cây trồng sinh trưởng khỏe mạnh hơn. Có thể nói, dù là những cá thể quá nhỏ bé, nhưng vi sinh đóng vai trò là một chìa khóa quan trọng dẫn đến sự cải tiến mới cho việc phát triển nền nông nghiệp bền vững, góp phần tích cực trong việc nâng cao sản lượng lương thực nhằm đáp ứng cho nhu cầu của lượng dân số ngày càng tăng nhanh.

Các sản phẩm của MicrobeBio™ giúp khôi phục lại nguồn dinh dưỡng thiết yếu và độ phì nhiêu vốn có của đất trồng với 6 phương thức như:

 1. Thúc đẩy quá trình cố định đạm Nitơ từ thiên nhiên nhằm cung cấp lượng Nitơ tối ưu cho sự phát triển của cây.
 2. Thúc đẩy quá trình phân giải các hợp chất photpho khó tan thành nguồn dinh dưỡng mà bộ rễ cây dễ hấp thụ.
 3. Thúc đẩy các hormone tăng trưởng của thực vật.
 4. Với khả năng giữ nước và độ ẩm cho đất, sản phẩm giúp vận chuyển các khoáng chất đến gần rễ nhằm tăng khả năng hấp thụ hết các khoáng chất giúp cây tăng trưởng tối ưu.
 5. Nâng cao tính cạnh tranh trong chức năng hoại sinh của vi sinh trong đất. Từ đó giúp cho vi sinh có trong MicrobeBio™ và vi sinh có sẵn trong đất bộc lộ được hết tính năng lợi ích cho đất trồng.
 6. Thúc đẩy cân bằng độ pH tối ưu, tạo điều kiện thuận lợi cho sự tăng sinh của bộ rễ và sự phát triển của cây trồng.

 

Hơn nữa, sản phẩm MicrobeBio được ứng dụng nhằm giúp cải tạo và phục hồi những ảnh hưởng xấu do tình trạng nhiễm muối của đất.

Khi được ứng dụng vào đất, vi sinh sẽ bắt đầu sinh sôi theo cấp số nhân và được kích thích hoạt động để phá vỡ các liên kết và hợp chất hữu cơ và hình thành các acid hữu cơ. Từ đó, các acid hữu cơ này sẽ bắt đầu kết hợp với những thành phần hữu cơ và muối trong đất để tạ thành các dưỡng chất cho đất. Quá trình này được gọi là quá trình chelation. Chelation là những hợp chất bao bọc được hình thành xung quanh một số chất như muối hoặc kim loại. Lớp vỏ bọc này sẽ giúp cho cây trồng hấp thu được nhiều hơn nguồn dinh dưỡng trong đất đồng thời cũng hạn chế việc hấp thụ lượng muối từ bộ rễ cây.

Ngoài ra, khi quần thể vi sinh càng sinh trưởng rộng lớn và tiếp tục thúc đẩy việc hình thành chelation, từ đó giúp cho nước có khả năng thẩm thấu sâu hơn, điều đó cũng giúp cho lượng muối được đưa xuống sâu hơn trong lòng đất trong khi lượng dinh dưỡng vẫn tập trung nhiều ở tầng lớp trên của đất giúp bộ rễ hấp thụ nguồn dinh dưỡng hiệu quả hơn.

Sản phẩm MicrobeBio™ còn giúp tăng lượng carbon hữu cơ trong đất, hỗ trợ cho sự tăng trưởng của cây trồng và tăng sinh khối của rễ bên trong bề mặt đất. Chính carbon sẽ giúp cho rễ hoạt đọng mạnh hơn, từ đó khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của cây sẽ tốt hơn, giúp cây trồng có thể kháng được sâu bệnh và nấm mốc gây hại. Với sản phẩm MicrobeBio™ mang đến độ tăng đáng kể carbon trong đất trong vòng 6 tháng

Như vậy, những lợi ích khi sử dụng sản phẩm còn bao gồm:

 • Tăng sản lượng mùa vụ – lên đến hơn 20%
 • Cải thiện khả năng hấp thu nước và giữ ẩm trong đất
 • Cải thiện sự tăng trưởng, sinh khối của rễ cây
 • Giảm nhu cầu lượng phân bón hóa học
 • Giảm thiểu việc sử dụng thuốc trừ sâu từ 50%- 100%
 • Giảm nhu cầu tưới tiêu – giảm 20%
 • Thúc đẩy quá trình tổng hợp Nitơ
 • Sản phẩm dễ sử dụng
 • Tăng dung tích trao đổi cation.
 • Giảm sự xâm hại của các sâu bọ, nấm mốc kí sinh
 • Cải thiện những tổn hại xấu từ môi trường
 • Nâng cao sức khỏe cây trồng.
 • Thúc đẩy khả năng quang hợp
 • Tăng cao khả năng phân hủy chất thải hữu cơ.
 • Thúc đẩy tăng sinh, tăng khối rễ và giúp hệ thống rễ ăn sâu hơn vào lòng đất.
 • Nâng cao sản lượng gieo trồng, đáp ứng hiệu quả cho nhu cầu lương thực tăng nhanh.
 • Bổ sung lượng carbon hữu cơ cho đất trồng
 • Giảm muối và kim loại nặng trong đất

 

MicrobeBio™ tự hào mang đến cho nhà nông những sản phẩm hữu cơ, không độc hại, không chứa các chất biến đổi gien (non-GMO), hoàn toàn thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng lẫn hệ sinh thái.

Hãy cùng chung tay với chúng tôi mang đến cho ngành nông nghiệp những phương thức gieo trồng hiệu quả tối ưu từ những đội quân vi sinh đặc trưng tự nhiên

 

Giải pháp từ thiên nhiên giúp cải thiện và phát triển nông nghiệp bền vững.

MicrobeBio đã được tạo ra với nhiều nỗ lực nghiên cứu về công nghệ vi sinh mang những lợi ích to lớn cho ngành nông nghiệp hiện nay. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi tự hào mang đến những hệ vi sinh được chọn lọc và có chức năng hoạt động mạnh mẽ. Chúng là những cá thể siêu nhỏ và đã tồn tại hàng ngàn năm trên trái đất, chúng đóng vai trò to lớn góp phần giúp loài người duy trì nguồn thức ăn và bảo vệ môi trường sống của nhân loại. Trên thực tế, trong từng khoảnh đất nhỏ có thể chứa đến hàng triệu triệu loài vi sinh đặc trưng có lợi và kể cả những vi sinh không có lợi như vi khuẩn nấm và một số quần thể kí sinh gây hại trong đất. Trong điều kiện đất có tình trạnh cân bằng thì những hệ vi sinh này sẽ tương tác với nhau và sinh tồn theo bản năng tự nhiên. Tuy nhiên, việc lạm dụng phân bón hóa học, thuốc trừ sâu và cách thể loại hóa học NPK khác đã làm cho đất mất dần ngườn dinh dưỡng và rất dễ bị nhiễm bệnh và không đủ khả năng để chống chọi với các tác nhân vi khuẩn gây bệnh khác, điều đó cũng cho thấy hệ vi sinh có lợi trong đất canh tác cũng bị suy giảm chức năng hoạt động của chúng.

Một số phương pháp canh tác thông thường hiện nay đang sử dụng các loại phân bón hóa học để cải tạo và phục hồi những hư tổn của đất. Nhưng trên thực tế, điều đó làm cho vấn đề càng nghiêm trọng hơn. Chính vì vậy khi những dòng sản phẩm phân bón vi sinh ra đời đã cho thấy những phương pháp canh tác trước kia không mang lại được nguồn vi sinh có lợi cho đất và cây trồng và không mang đến hiệu quả lâu dài và đó cũng là một trong những mặt hạn chế của những sản phẩm phân bón thông thường.

Với sản phẩm MicrobeBio, chũng tôi tự hào mang đến một sự khác biệt to lớn với một công thức sản phẩm độc đáo, chứa hơn 35 loài vi sinh có lợi cho đất và cây trồng. Đây là những chủng vi sinh rất đặc trưng được tìm thấy ở những nơi có điều kiện khắc nghiệt như sa mạc, rừng rậm, đại dương,…. Sự đa dạng vi sinh này giúp sản phẩm có được khả năng hoạt động mạnh mẽ nhất để giúp cho đất và cây trồng có được sức khỏe tốt nhất. Bằng những phương thức bổ sung nguồn vi sinh và dinh dưỡng cho đất trồng, giúp đất giảm độ mặn, giúp giữ nước và độ ẩm,.. từ đó MicrobeBio sẽ giúp cho nhà nông đạt được những mùa vụ bội thu hơn, đồng thời giúp nhà nông giảm nhu cầu tưới tiêu và giảm chi phí phân bón NPK hoặc phân bón hóa học. Ngoài ra, ứng dụng sản phẩm vi sinh hữu cơ còn giúp cho việc bảo vệ môi trường sống và hệ sinh thái, giúp ngành nông nghiệp phát triển bền vững trong tương lai.

Tất cả những thí nghiệm và nghiên cứu của chúng tôi đều dựa trên một nguyên tắc chung là dựa trên hoạt động đặc trụng của vi sinh để thúc đẩy những khả năng hoạt dộng tự nhiên của đất và thúc đẩy tăng trưởng suawc khỏe cây trồng. Từ đó mang lại một phương thức gieo trồng hiệu quả và an toàn hơn với nhiều nguồn dinh dưỡng thích hợp, mang lại mùa vụ tối ưu cho cây trồng mà không gây hại đến môi trường xung quanh.

Đội ngũ các nhà khoa học của chúng tôi đẫ kì công nghiên cứu để ứng dụng và khai thác những sưc mạnh từ thiên nhiên để sáng chế ra các sản phẩm MicrobeBio để giúp nhà nông có những phương thức kiểm soát sâu bệnh hiệu quả hơn, kể cả trong phương thức chăm bón cho đất hoặc trong phương thức phun bón lá cho cây trồng.

 

MicrobeBio®mang đến giải pháp mới cho nông nghiệp hiện đại

Chúc tôi đã chọn lọc rất cẩn thận những loài vi sinh có lợi và mang những khả năng hoạt động bổ trợ giúp cho cây trồng sinh trưởng và phát triển tốt. Khác với những dòng phân bón vi sinh khác, sản phẩm của chúng tôi được xem là một sự pha trộn rất độc đáo của nnhieefuloafi vi sinh đặc trưng, giúp cho đất canh tác phục hồi lại độ phì nhiêu màu mỡ, thoát khỏi những mối lo ngại về tình trạng khô cằn, thiếu sức sống của lớp đất trồng. Hơn nứa, sản phẩm còn mang lại nguồn dinh dưỡng Nitơ với giá cả hợp lý hơn và đặc biệt đây là những sản phẩm hữu cơ đáng tin cậy. Trên thực tế, việc bảo vệ sức khỏe con người rất quan trọng, điều đó cho thấy nhu cầu về việc giảm thiểu lượng phân bón hóa học ngày càng được chú trọng. Chính vì vậy sản phẩm phân bón vi sinh hữu cơ của chúng tôi được xem là một giải pháp cho ngành nông nghiệp trong tương lai mang đến một sự phát triển bền vững cho nông nghiệp.

Không chứa những chất biến đồi gen, các sản phẩm của chúng tôi là hoàn toàn không độc hại và an toàn cho người, gia súc và hệ sinh thái trên toàn cầu. Sự ra đời của sản phẩm vi sinh hữu cơ cho thấy các phương thức canh tác truyền thống đã dần trở nên lạc hậu  và việc lạm dụng hóa chất theo thời gian sẽ phá hủy đất và môi trường. Với phân bón vi sinh của chúng tôi mang lại hiệu quả trong việc giảm sự thất thoát chất dinh dưỡng và giảm hiện tượng xói mòn đất đáng kể.

 

MicrobeBio® rất tiện dụng và mang lợi ích cho người dùng

Bạn sẽ được vui mừng khi biết rằng một trong những lợi ích chính của việc sử dụng phân bón vi sinh của chúng tôi chỉ đơn giản là; tăng lợi nhuận do tăng năng suất và tăng sức khỏe cây trồng. Nếu đất trồng đang có tình trạng kém dinh dưỡng, sản phẩm của chúng tôi có thể giúp cho đất hoạt động mạnh mẽ hơn và cải thiện được nhiều chất dinh dưỡng hơn. Chính vì vậy, dù cho tình trạng đất canh tác hiện tại có như thế nào đi nữa, thì sản phẩm vi sinh của chúng tôi sẽ hỗ trợ đắc lực trong việc cải tạo và phục hồi sức khỏe của đất canh tác.

Một lý do tuyệt vời để sử MicrobeBio là ngoài việc sản phẩm có tính thân thiện với môi trường sinh thái, các sản phẩm của chúng tôi thực sự làm tăng giá trị của đất canh tác tại bất kì vùng đất nào. Một trong những tính năng vượt trội của sản phẩm là giúp đất giữ nước và thúc đẩy quá trình chelating nhằm hạn chế việc thất thoát chất dinh dưỡng và bảo vệ hệ thống rễ cây và sức khỏe của những lớp đất trồng.

 

Sản phẩm MicrobeBio và việc Cố định Nitơ

Một trong những quy trình cần thiết và mang lại sự sống nhất trên trái đất là Cố định Nitơ, quá trình này diễn ra tự nhiên trong quá trình sinh trưởng của cây và hỗ trợ tất cả các sự sống trên hành tinh của chúng ta. Quá trình tổng hợp Nito thích hợp sẽ giúp cho ngành nông nghiệp đạt ddujwojc sự phát triển bền vững, góp phần bảo vệ môi trường và thúc đẩy việc sản xuất nguồn năng lượng cho toàn cầu mà cụ thể nhất là việc cung cấp nguồn dinh dưỡng cho cây trồng trong nôn nghiệp

Trong quá khứ, hầu hết các nhà khoa học đều tập trung vào việc tìm kiếm những giải pháp giúp cây trồng tăng trưởng. Tuy nhiên, những nhà nghiên cứu của MicrobeBio® đã chuyển hướng nghiên cứu của họ sang hướng tập trung vào môi trường sinh trưởng của cây trồng, đó là đất canh tác.

Ngăn chặn sự phân hủy của đất yếm khí, và sự phá vỡ liên kết của các hợp chất nitrat thành nitơ oxit, là rất quan trọng cho sự tồn tại của con người. Thực tế, oxit nitơ là một khí nhà kính gây hại nghiêm trọng, cụ thể gây hại 300X lần hơn so với carbon dioxide

MicrobeBio tự nhiên ngăn chặn các hóa chất gây tổn hại chết người, do đó góp phần can ngăn sự phụ thuộc của ngành nông nghiệp vào phân bón hóa học và thay vào đó trang trại hữu cơ nhằm đạt được sự phát triển bền vững

 

Quá trình cô lập Carbon và MicrobeBio®

Quá trình cô lập carbon đóng vai trò hết sức quan trọng vì quá trình đó giúp giảm lượng CO2. Trên thực tế có một số quá trofnh thu thập CO2 từ bầu khí quyển hoặc từ các phương pháp nhân tạo như nhà máy điện và nhà máy lọc dầu..

Với sản phẩm MicrobeBio sẽ giúp bổ sung một lượng Carbon hữu cơ đáng kể cho đất canh tác để giúp quá trình sinh trưởng và phát triển của cây diễn ra một cách hiệu quả nhât. Trên thực tế, những sản phẩm của chúng tôi có thể giúp bổ sung lượng Carbon từ 30-60%

Một lợi ích khác từ sản phẩm là chức năng cô lập CO2 cao hơn do các tính năng đặc trưng của phân bón vi sinh. Đó là một đặc điểm nổi trội của sản phẩm do thành phần chứa đa dạng nhiều chủng vi sinh có tính năng hoạt động rất cao và thích hợp với môi trường hiếm khí.

Ngoài ra, khi cây trồng sẽ tăng trưởng mạnh mẽ hơn khi hấp thụ được nhiều CO2 và carbonhydrates hơn, từ đó giúp hệ thống rễ sinh khối nhanh và ăn sau vào lòng đất hơn.

Khi các hệ vi sinh hoạt động, chúng sẽ góp phần thúc đẩy việc đồng hóa carbon và giúp lượng carbon có trong đất được lưu trữ lâu hơn nhằm cung cấp bổ sung trong suốt quá trình sinh trưởng ở những giai đoạn sau. Khi các dưỡng chất hữu cơ và lượng carbon tăng thì lượng khoáng chất dinh dưỡng được bổ sung cho cây cũng tăng lên đáng kể, đó có thể được xem là nguồn phân bón góp phần tạo nên nito, nitrate cần thiết, giúp cây hấp thụ dễ dàng hơn và tăng trưởng nhanh hơn.

Việc ứng dụng sản phẩm MicrobeBio, lượng carbon hữu cơ trong đất sẽ được bổ sung trong khoảng thời gian ngắn hơn 6 tháng. Trong khi đó, trong tự nhiên quá trình này có thể kéo dài lên đến 10 năm.

Hiện nay rất khó có thể tìm ra phương pháp tương tự để tăng thêm nguồn vi sinh cho đất ở quy mô lớn hơn.

 

MicrobeBio® và việc khử muối

MicrobeBio mang đến một giải pháp mới cho ngành nông nghiệp, giúp đất trồng giảm độ mặn và chất kim loại nặng trong đất và giảm lượng nước thải. Điều đó góp phần quan trọng trong việc cải tạo và bồi bổ sức khỏe và nguồn dinh dưỡng của đất trồng.

 

Những nỗ lực khai thác những sức mạnh và lợi ích từ thiên nhiên có trong sản phẩm vi sinh

Quần xã vi sinh có khả năng tạo nên nhiều sự cải thiện khác biệt, giúp ích cho tình trạng đất canh tác và sức khỏe cây trồng. Cung cấp nhiều vi sinh sẽ mang lại lợi ích to lớn là vì chúng hoạt động mạnh mẽ, đồng thời kích thích sự tăng trưởng và sinh khối của bộ rễ, điều đó giúp cây trồng tăng trưởng cứng cáp và khỏe mạnh hơn và kết quả là nhà nông có thể dễ dàng đạt được mùa vụ bội thu. Điều quan trọng hơn là khi đất canh tác được bổ sung đa dạng vi sinh sẽ cải thiện được dộ màu mỡ của đất, từ đó làm giảm đáng kể nhu cầu lượng phân bón và lượng chast hóa học để ngăn chặn sâu bệnh

Vi sinh thực hiện rất nhiều nhiệm vụ trong lòng đất, tất cả những nhiệm vụ đó nhằm hỗ trợ cho sức khỏe đất trồng theo nhiều cách khác nhau. Ví dụ, một số chủng vi sinh có lợi cho việc hỗ trợ cây trồng tăng cường khả năng chịu nhiệt với điều kiện khí hậu thay đổi, trong khi một số loại vi sinh khac lại có ích trong việc hỗ trợ phòng chống các sâu bệnh và virus gây hại. Ngoài ra có một số chủng vi sinh giúp cây tăng khả năng chống chọi với hạn hán và nấm mốc, trong khi cũng có những chủng loại vi sinh giúp kích thích khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của cây. Đặc biệt là có một số chủng vi sinh có khả năng phá vỡ các liên kết của một số hợp chất phức tạp trong đất thành những chất mà hệ thống rễ cây dễ hấp thụ.

Lợi ích của vi sinh đối với cây trồng đã có từ rất xa xưa ngay khi chúng bắt đầu tồn tại trên trái đất. Thật ra, khi hạt giống được gieo vào lòng đất, lập tức quần xã vi sinh sẽ nhận được tín hiệu về nhiệm vụ của chúng và bắt đầu hoạt động để đưa cây trồng vào nhịp sống. Các nhà nghiên cứu cũng đã xác định rằng một số chủng vi sinh còn có khả năng hỗ trợ hoạt động cho các vi sinh khác với cùng một mục đích là giúp cây trồng phát triển toàn diện hơn.

 

Đã đến lúc thực hiện một cuộc cách mạng xanh!

sản phẩm MicrobeBio có sáu chức năng. Với hơn 35 loài vi sinh vật sinh trong một cơ sở axit humic, và hệ vi sinh này sinh sôi theo cấp số nhân. Các chủng vi sinh vật thực hiện các chức năng tương tự trong các môi trường khác nhau, không chỉ đối với nhiệt độ, mà còn lượng oxy và thiếu oxy, có và không có nước, và tùy theo

độ pH cao và thấp.

 

6 chức năng quan trọng của vi sinh trong việc cải tạo đất có trong sản phẩm MicrobeBio®

 1. Tổng hợp, cố định Nitơ
 2. Phân giải photpho
 3. Huy động nguồn dinh dưỡng và khoáng chất cung cấp cho cây hấp thụ
 4. Sản xuất Phytohormone
 5. Tăng tính tăng hoại sinh
 6. Độ pH của đất

 

MicrobeBio Lợi ích sản phẩm

 • Tăng đáng kể năng suất cây trồng
 • Giảm sử dụng phân bón
 • Giảm sử dụng thuốc trừ sâu
 • Giảm nhu cầu sử dụng nước
 • Tối đa hóa việc cố định nitơ
 • Dễ dàng sử dụng
 • Tăng công suất trao đổi Cát-ion
 • Giảm nhiễm ký sinh của côn trùng, vi khuẩn gây hại.
 • Giảm tác động xấu đến môi trường
 • Cải thiện sức khỏe cây trồng
 • Tăng chức năng quang hợp
 • Tăng cường phân hủy các chất hữu cơ
 • Giúp bộ rễ phát triển tốt hơn, ăn sâu vào đất hơn
 • Tăng sản lượng lương thực để đáp ứng nhu cầu lương thực của số dân ngày càng tăng.

 

Đáp ứng nhu cầu lương thực cho toàn cầu với hàng tỷ vi sinh

Khi dân số toàn cầu đang tăng nhanh với tốc độ đáng kinh ngạc, nhà nông sẽ luôn bận rộn để tìm kiếm thêm những cách thức mới và tốt hơn nhằm nâng cao sản lượng đáp ứng nhu cầu lương thực cho mọi người. Dự đoán dân số sẽ tăng lên đến 9 tỷ người vào năm 2050, năng suất nông nghiệp phải tăng lên từ 70% đến 100% để có thể đáp ứng nhu cầu lương thực thiết yếu. Từ đó bạn có thể thấy được những thử thách không nhỏ cho những người nông dân.

Khi dân số ngày càng tăng thì việc tìm ra giải pháp để đáp ứng nhu cầu lương thực càng trở nên cấp bách. Chính vì vậy việc ứng dụng lợi ích từ vi sinh ngày càng trở nên quan trọng.

Lợi ích của vi sinh đối với cây trồng đã có từ rất xa xưa ngay khi chúng bắt đầu tồn tại trên trái đất. Thật ra, khi hạt giống được gieo vào lòng đất, lập tức quần xã vi sinh sẽ nhận được tín hiệu về nhiệm vụ của chúng và bắt đầu hoạt động để đưa cây trồng vào nhịp sống. Các nhà nghiên cứu cũng đã xác định rằng một số chủng vi sinh còn có khả năng hỗ trợ hoạt động cho các vi sinh khác với cùng một mục đích là giúp cây trồng phát triển toàn diện hơn.

Mặc dù vi sinh là những cá thể rất nhỏ bé nhưng lại đóng vai trò hết sức to lớn trong việc gián tiếp duy trì sự sống của loài người. Chính vì vậy mà có thể nói vi sinh góp phần to lơn trong việc đáp ứng nhu cầu lương thực cho toàn cầu.

 

Pamphlet

 

 

 

 

GIỚI THIỆU:

MicrobeBio® Aqua Activator là chất làm tăng chất nền của vi sinh vật có thể pha loãng với nước không có clo.

 • Sức khoẻ của đất là nền tảng cho nông nghiệp có lợi nhuận và bền vững. Các chất hữu cơ quan trọng và các chất dinh dưỡng thường bị phá hủy, cạn kiệt, hoặc bị mất trong đất do sử dụng quá mức phân bón, xói mòn và trôi chảy do hậu quả của các biện pháp canh tác không bền vững.
 • Chúng tôi khai thác công nghệ tự nhiên để đưa ra các giải pháp mới cho nông nghiệp hiện đại. Công thức vi sinh của chúng ta được giữ lại trong một chất mang mùn hữu cơ bổ sung cho nhau để thúc đẩy chất lượng đất, sức khoẻ thực vật và khả năng sinh sản bằng nhiều cách.
 • Các chất dinh dưỡng trong đất quan trọng và chất hữu cơ thường bị phá hủy thông qua việc sử dụng quá nhiều xói mòn đất, dòng chảy chất dinh dưỡng, và các phương pháp canh tác không bền vững và hóa học.
 • Sự kết hợp của các sản phẩm của chúng tôi cung cấp năng lượng và nhiều yêu cầu về khoáng chất cho vi sinh vật đất. Các vi sinh vật đất hữu ích thiếu cơ chế quang hợp để thu năng lượng từ mặt trời vì phải tồn tại trên các chất có chứa cacbon dư thừa trên hoặc trong đất. Hầu hết năng lượng chứa trong các liên kết cacbon đều cung cấp năng lượng cho các phản ứng trao đổi chất khác nhau trong các vi sinh vật này. Các vi sinh vật đất có ích của chúng ta (tảo, nấm men, vi sinh vật, nấm bệnh giun tròn, mycorrhizae, và động vật nhỏ) thực hiện nhiều chức năng có ích ảnh hưởng đến độ màu mỡ của đất và sức khoẻ thực vật.

 

NHỮNG LỢI ÍCH TỔNG THỂ:

Các chất tăng cường vi sinh vật của chúng ta có thể xây dựng lại và duy trì sức khoẻ của đất và khả năng sinh sản bằng một số phương pháp:

 • Xác định hàm lượng nitơ sinh học – quá trình đồng hoá nitơ trong khí quyển thành các hợp chất hữu cơ, đặc biệt là các vi sinh vật.
 • Phosphate Hòa tan – quá trình hòa tan phosphate liên kết trong đất và làm cho nó có sẵn để hấp thu bởi thực vật.
 • Qúa trình Huy động và Khoáng Hóa – quá trình huy động và khoáng hoá các chất dinh dưỡng của đất như muối, phosphate, magiê và canxi vào một dạng dễ sử dụng của cây.
 • Sản xuất Phytohormone – Đó là quá trình sử dụng sự hấp thụ các-bon để tăng cường hoocmon thực vật và giữ carbon trong đất, làm tăng đáng kể lượng Nitrat Nitơ.

 

NHỮNG LỢI ÍCH CHUNG (tiếp theo):

 

 • Đất pH – Các sản phẩm MicrobeBio® Aqua Activator thúc đẩy độ pH đất tối ưu trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.
 • Khả năng Sapphytic – saprophytes sống trên vật chất chết hoặc phân huỷ. Chúng giúp vi sinh vật trong các sản phẩm MicrobeBio® Aqua Activator cạnh tranh với vi sinh vật đất tự nhiên, cho phép chúng thực hiện tốt các chức năng dự định của chúng.

 

Vi Sinh Vật Chúng Tôi Bắt Nguồn Từ Đâu?

 

VI SINH VẬT TRONG NÔNG NGHIỆP:

 • Các vi sinh vật có quan hệ cộng sinh với tự nhiên. Trên thực tế, vi sinh vật tìm thấy trong rễ của thực vật là lớn hơn nhiều so với nồng độ được tìm thấy trong phần còn lại của đất. Những vi sinh vật này đóng một vai trò quan trọng trong việc phân hủy chất hữu cơ, cũng như duy trì và trả lại các chất dinh dưỡng cho các dạng khoáng chất của chúng để tăng lượng chất dinh dưỡng thực vật. Do đó, các vi sinh vật sản xuất có hiệu quả các chất khác nhau để thúc đẩy tăng trưởng thực vật và tăng năng suất.
 • Các sản phẩm MicrobeBio® có chứa một sự kết hợp của hơn 50 loài vi sinh vật. Những vi sinh vật được lựa chọn cẩn thận này được tìm thấy trong nhiều môi trường; Từ rừng Amazon đến sa mạc. Điều này đảm bảo sản phẩm của chúng tôi sẽ hoạt động trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

 

HỆ THỐNG KINH TẾ VỆ SINH VÀ Y TẾ XÃ HỘI:

 • Các sản phẩm MicrobeBio® chứa vi sinh vật tự nhiên sẽ giúp giảm việc sử dụng phân bón vô cơ (NPK) từ 50 – 80%. Điều này không chỉ làm giảm chi phí, mà nó còn phục hồi hiệu quả và nâng cao chất lượng đất.
 • Bên cạnh đa dạng sinh học, các sản phẩm MicrobeBio® còn làm giảm đáng kể các hợp chất hoá học độc hại trong đất, do đó tăng khả năng sinh sản của đất.
 • Sản phẩm MicrobeBio® hữu cơ và thân thiện với môi trường. Chúng không độc hại và an toàn khi sử dụng xung quanh trẻ em, người lớn, vật nuôi và gia súc.

MICROBES LÀM VIỆC NHƯ THẾ NÀO?

 

 

HỆ THỐNG SINH THÁI VÀ Y TẾ XÃ HỘI:

 • Người nông dân thường tìm kiếm đất có hàm lượng chất hữu cơ cao. Chất hữu cơ trong đất và các sinh vật sống trong nó rất quan trọng đối với nhiều quá trình trong đất. Nó giúp cung cấp sản lượng cây trồng cao và giảm chi phí đầu vào. Sự kết hợp của các sản phẩm của chúng tôi giới thiệu vi sinh vật đóng vai trò quan trọng trong việc phân hủy chất hữu cơ để tạo ra chất dinh dưỡng còn lại cho nhà máy. Đời sống đất đóng một vai trò quan trọng trong nhiều quá trình làm tăng dinh dưỡng và nước sẵn có cho năng suất nông nghiệp.
 • Các hoạt động chính của sinh vật có lợi đang phát triển và tái sản xuất. Các sản phẩm phụ từ chất mùn củ, rễ và chất thải thực vật ổn định cung cấp cho sinh vật đất. Ngược lại, các sinh vật đất hỗ trợ sức khoẻ của cây trồng khi phân hủy chất thải thực vật, chất hữu cơ, chu kỳ dinh dưỡng, tăng cường cấu trúc của đất và kiểm soát các quần thể sinh vật đất, cả có lợi và có hại (sâu bệnh hại) theo năng suất cây trồng. (Trích dẫn từ www.fao.org)

 

CHẤT DINH DƯỠNG CẦN THIẾT NÀO LÀM CHO CÂY TRỒNG TĂNG TRƯỞNG?

Thực vật là những sinh vật phức tạp đòi hỏi nhiều dạng dinh dưỡng khác nhau. Có 17 chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khoẻ thực vật. Các thành phần chủ yếu của dinh dưỡng đa lượng (Nitrogen, Photpho, Kiềm), dinh dưỡng trung lượng (Manhe, Lưu Huỳnh, Can-xi,), dinh dưỡng tiều lượng (Boron, Clo, Mangan, Sắt, Nickel, Copper, Zinc, Molybdenum) và các thành phần phi khoáng  (Hydrogen, Carbon, Oxygen ) là tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển tối ưu và cây khỏe mạnh. Đó là tất cả về sinh học của đất và đây là lý do tại sao nó là như vậy quan trọng.

 

NHỮNG YẾU TỐ ĐỂ TĂNG TRƯỞNG CÂY TRỒNG?

CÁC CHẤT DINH DƯỠNG ĐA LƯỢNG CHÍNH

 

SECONDARY MACRONUTRIENTS

GIỚI THIỆU:

 • MicrobeBio® Soil Activator là chất làm tăng chất nền của vi sinh vật sử dụng trộn với đất canh tác.
 • Sức khoẻ của đất là nền tảng cho nông nghiệp có lợi nhuận và bền vững. Các chất hữu cơ quan trọng và các chất dinh dưỡng thường bị phá hủy, cạn kiệt, hoặc bị mất trong đất do sử dụng quá mức phân bón, xói mòn và trôi chảy do hậu quả của các biện pháp canh tác không bền vững.
 • Chúng tôi khai thác công nghệ tự nhiên để đưa ra các giải pháp mới cho nông nghiệp hiện đại. Công thức vi sinh của chúng ta được giữ lại trong một chất mang mùn hữu cơ bổ sung cho nhau để thúc đẩy chất lượng đất, sức khoẻ thực vật và khả năng sinh sản bằng nhiều cách.
 • Các chất dinh dưỡng trong đất quan trọng và chất hữu cơ thường bị phá hủy thông qua việc sử dụng quá nhiều xói mòn đất, dòng chảy chất dinh dưỡng, và các phương pháp canh tác không bền vững và hóa học.
 • Sự kết hợp của các sản phẩm của chúng tôi cung cấp năng lượng và nhiều yêu cầu về khoáng chất cho vi sinh vật đất. Các vi sinh vật đất hữu ích thiếu cơ chế quang hợp để thu năng lượng từ mặt trời vì phải tồn tại trên các chất có chứa cacbon dư thừa trên hoặc trong đất. Hầu hết năng lượng chứa trong các liên kết cacbon đều cung cấp năng lượng cho các phản ứng trao đổi chất khác nhau trong các vi sinh vật này. Các vi sinh vật đất có ích của chúng ta (tảo, nấm men, vi sinh vật, nấm bệnh giun tròn, mycorrhizae, và động vật nhỏ) thực hiện nhiều chức năng có ích ảnh hưởng đến độ màu mỡ của đất và sức khoẻ thực vật.

 

NHỮNG LỢI ÍCH TỔNG THỂ:

Các chất tăng cường vi sinh vật của chúng ta có thể xây dựng lại và duy trì sức khoẻ của đất và khả năng sinh sản bằng một số phương pháp:

 • Xác định hàm lượng nitơ sinh học – quá trình đồng hoá nitơ trong khí quyển thành các hợp chất hữu cơ, đặc biệt là các vi sinh vật.
 • Phosphate Hòa tan – quá trình hòa tan phosphate liên kết trong đất và làm cho nó có sẵn để hấp thu bởi thực vật.
 • Qúa trình Huy động và Khoáng Hóa – quá trình huy động và khoáng hoá các chất dinh dưỡng của đất như muối, phosphate, magiê và canxi vào một dạng dễ sử dụng của cây.
 • Sản xuất Phytohormone – Đó là quá trình sử dụng sự hấp thụ các-bon để tăng cường hoocmon thực vật và giữ carbon trong đất, làm tăng đáng kể lượng Nitrat Nitơ.
 • Đất pH – Các sản phẩm MicrobeBio® Soil Activator thúc đẩy độ pH đất tối ưu trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.
 • Khả năng Sapphytic – saprophytes sống trên vật chất chết hoặc phân huỷ. Chúng giúp vi sinh vật trong các sản phẩm MicrobeBio® Soil Activator cạnh tranh với vi sinh vật đất tự nhiên, cho phép chúng thực hiện tốt các chức năng dự định của chúng.

 

Vi Sinh Vật Chúng Tôi Bắt Nguồn Từ Đâu?

 

VI SINH VẬT TRONG NÔNG NGHIỆP:

 • Các vi sinh vật có quan hệ cộng sinh với tự nhiên. Trên thực tế, vi sinh vật tìm thấy trong rễ của thực vật là lớn hơn nhiều so với nồng độ được tìm thấy trong phần còn lại của đất. Những vi sinh vật này đóng một vai trò quan trọng trong việc phân hủy chất hữu cơ, cũng như duy trì và trả lại các chất dinh dưỡng cho các dạng khoáng chất của chúng để tăng lượng chất dinh dưỡng thực vật. Do đó, các vi sinh vật sản xuất có hiệu quả các chất khác nhau để thúc đẩy tăng trưởng thực vật và tăng năng suất.
 • Các sản phẩm MicrobeBio® có chứa một sự kết hợp của hơn 50 loài vi sinh vật. Những vi sinh vật được lựa chọn cẩn thận này được tìm thấy trong nhiều môi trường; Từ rừng Amazon đến sa mạc. Điều này đảm bảo sản phẩm của chúng tôi sẽ hoạt động trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

 

HỆ THỐNG KINH TẾ VỆ SINH VÀ Y TẾ XÃ HỘI:

 • Các sản phẩm MicrobeBio® chứa vi sinh vật tự nhiên sẽ giúp giảm việc sử dụng phân bón vô cơ (NPK) từ 50 – 80%. Điều này không chỉ làm giảm chi phí, mà nó còn phục hồi hiệu quả và nâng cao chất lượng đất.
 • Bên cạnh đa dạng sinh học, các sản phẩm MicrobeBio® còn làm giảm đáng kể các hợp chất hoá học độc hại trong đất, do đó tăng khả năng sinh sản của đất.
 • Sản phẩm MicrobeBio® hữu cơ và thân thiện với môi trường. Chúng không độc hại và an toàn khi sử dụng xung quanh trẻ em, người lớn, vật nuôi và gia súc.

 

MICROBES LÀM VIỆC NHƯ THẾ NÀO?

 

HỆ THỐNG SINH THÁI VÀ Y TẾ XÃ HỘI:

 • Người nông dân thường tìm kiếm đất có hàm lượng chất hữu cơ cao. Chất hữu cơ trong đất và các sinh vật sống trong nó rất quan trọng đối với nhiều quá trình trong đất. Nó giúp cung cấp sản lượng cây trồng cao và giảm chi phí đầu vào. Sự kết hợp của các sản phẩm của chúng tôi giới thiệu vi sinh vật đóng vai trò quan trọng trong việc phân hủy chất hữu cơ để tạo ra chất dinh dưỡng còn lại cho nhà máy. Đời sống đất đóng một vai trò quan trọng trong nhiều quá trình làm tăng dinh dưỡng và nước sẵn có cho năng suất nông nghiệp.
 • Các hoạt động chính của sinh vật có lợi đang phát triển và tái sản xuất. Các sản phẩm phụ từ chất mùn củ, rễ và chất thải thực vật ổn định cung cấp cho sinh vật đất. Ngược lại, các sinh vật đất hỗ trợ sức khoẻ của cây trồng khi phân hủy chất thải thực vật, chất hữu cơ, chu kỳ dinh dưỡng, tăng cường cấu trúc của đất và kiểm soát các quần thể sinh vật đất, cả có lợi và có hại (sâu bệnh hại) theo năng suất cây trồng. (Trích dẫn từ www.fao.org)

CHẤT DINH DƯỠNG CẦN THIẾT NÀO LÀM CHO CÂY TRỒNG TĂNG TRƯỞNG?

Thực vật là những sinh vật phức tạp đòi hỏi nhiều dạng dinh dưỡng khác nhau. Có 17 chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khoẻ thực vật. Các thành phần chủ yếu của dinh dưỡng đa lượng (Nitrogen, Photpho, Kiềm), dinh dưỡng trung lượng (Manhe, Lưu Huỳnh, Can-xi,), dinh dưỡng tiều lượng (Boron, Clo, Mangan, Sắt, Nickel, Copper, Zinc, Molybdenum) và các thành phần phi khoáng  (Hydrogen, Carbon, Oxygen ) là tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển tối ưu và cây khỏe mạnh. Đó là tất cả về sinh học của đất và đây là lý do tại sao nó là như vậy quan trọng.

 

NHỮNG YẾU TỐ ĐỂ TĂNG TRƯỞNG CÂY TRỒNG?

CÁC CHẤT DINH DƯỠNG ĐA LƯỢNG CHÍNH

SECONDARY MACRONUTRIENTS

 

N (NITROGEN)

 • Nitơ (N) rất quan trọng đối với thực vật và các sinh vật khác. Nó đóng một vai trò quan trọng trong thực vật và chịu trách nhiệm tổng hợp chất diệp lục và trong quá trình cần thiết để tạo ra protein. Hầu hết nitơ không có cây trồng vì nó ở trong trạng thái khí trong khí quyển.
 • MicrobeBio® giúp cung cấp thêm nitơ cho cây trồng thông qua việc cố định Nitơ. Đây là quá trình lấy nitơ không sử dụng được ra khỏi không khí và biến nó thành các hợp chất hữu cơ mà thực vật và sinh vật có thể sử dụng.

 

P (PHOSPHORUS)

 • Phốt pho là một trong những chất dinh dưỡng chính cần phát triển khỏe mạnh. Thực vật lấy phốt pho từ đất bằng cách hấp thụ P từ đất như octo photphat tiểu học và thứ cấp. Đây là cây trồng thiết yếu có đủ phốt pho vì nó rất quan trọng đối với nhiều chu kỳ sản xuất bao gồm sự phát triển của rễ, chuyển năng lượng mặt trời thành năng lượng sử dụng được và thực hiện các chức năng chính khác. Thiếu phốt pho sẽ gây hại cho cây và làm chúng không hấp thụ các chất dinh dưỡng.
 • MicrobeBio® giúp cây nhận được lượng phốt pho cần thiết để phát triển. Sản phẩm của chúng tôi đạt được điều này thông qua việc hòa tan phosphat là quá trình hòa tan phosphat liên kết trong đất và làm cho nó có thể hấp thụ được thực vật.

 

 

K (Kali)

 • Kali là một chất dinh dưỡng thiết yếu mà cây cần để khỏe mạnh. Điều quan trọng là quang hợp, tổng hợp protein và nhiều chức năng khác của nhà máy. Kali xây dựng đường cellulose và giúp dịch chuyển đường và tinh bột. Nó cũng có ảnh hưởng lớn đến kích cỡ, hình dạng, màu sắc, hương vị và các phép đo liên quan đến chất lượng khác. Có đủ kali cũng có thể làm tăng trưởng rễ và tăng sức chịu hạn.
 • MicrobeBio® giúp cây nhận được lượng kali càng nhiều càng tốt. Các vi sinh vật trong MicrobeBio® hòa tan kali, là quá trình phá vỡ kali làm sẵn có cho cây trồng, và làm cho nó dễ dàng hơn cho các cây trồng hấp thụ nó.

 

CÁC CHẤT DINH DƯỠNG TRUNG LƯỢNG

 

 

MICRONUTRIENTS

 

Mg (Ma-gie)

 • Ma-gie rất quan trọng đối với sức khoẻ của thực vật. Ma-gie nằm trong mỗi phân tử chất diệp lục, nghĩa là nó tham gia tích cực trong quá trình quang hợp. Nó cũng hỗ trợ chuyển hóa phosphate, hô hấp của cây trồng và kích hoạt nhiều hệ thống enzyme. Ma-gie là cần thiết để nắm bắt năng lượng mặt trời để tăng trưởng và sản xuất thông qua quang hợp.
 • Giống như nhiều chất dinh dưỡng khác, hầu hết Ma-gie không có sẵn cho cây trồng. Các vi sinh vật lấy magiê không sử dụng được và biến nó thành một hợp chất mà thực vật có thể hấp thụ. Vi khuẩn MicrobeBio® sẽ đảm bảo cho cây trồng có được lượng magiê cần thiết mà chúng cần.

 

 

S (SULFUR)

 • Sulphur là một chất dinh dưỡng quan trọng mà cây nhận được thông qua đất, nhưng cũng có thể vào lá thực vật như dioxide. Lưu huỳnh là cần thiết để tổng hợp một số axit amin và protein, quang hợp, sản xuất hạt giống, cố định đạm và cũng rất hữu ích cho mùa đông cứng rắn. Tuy nhiên, hầu hết lưu huỳnh trong đất bị trói trong chất hữu cơ và không thể hấp thụ được bởi thực vật. Điều này dẫn đến vấn đề cây trồng không có đủ lưu huỳnh. Vi sinh vật của MicrobeBio® giúp phân hủy vật chất này và chuyển đổi lưu huỳnh trong chất hữu cơ thành một hợp chất dễ dàng cho cây hấp thụ và sử dụng.

 

 

Ca (Can-xi)

 • Canxi là một chất dinh dưỡng quan trọng cho cây trồng vì nó là thiết yếu cho cấu trúc của chúng. Giống như chúng ta cần canxi để xương chắc khoẻ, cây cần canxi để phát triển thành tế bào mạnh. Điều này cho phép cây đứng thẳng và được bảo vệ tốt hơn. Canxi cũng giúp với tín hiệu tế bào là một quá trình sinh học quan trọng đối với sự phát triển của cây khỏe mạnh. Thiếu canxi có thể có những tác động tiêu cực đến sự phát triển của cây. Hầu hết các hợp chất canxi tìm thấy trong đất không hòa tan và thực vật không thể sử dụng chúng. Vi sinh vật của MicrobeBio® giúp bằng cách lấy canxi không hòa tan và biến nó thành một hợp chất hòa tan mà cây trồng có thể sử dụng.

 

CÁC CHẤT DINH DƯỠNG TIỀU LƯỢNG

NON – MINERAL ELEMENTS

 

ĐẠT ĐƯỢC CHẤT DINH DƯỠNG CÂN BẰNG(Source: IPNI)

 

 

B (BORON)

 • Boron quan trọng đối với sức khoẻ thực vật vì nó đóng một vai trò quan trọng trong việc hình thành và tăng cường các thành tế bào. Boron cũng có tác động đến sự hấp thu kali và phốt pho. Boron cũng là một trong những chất dinh dưỡng mà thường có sự thiếu hụt lớn nhất trong thực vật. Thiếu hụt Boron ảnh hưởng đến thành tế bào và cơ quan sinh sản của cây. Sự thiếu hụt nghiêm trọng có thể dẫn đến sự phát triển còi cọc và tử vong của mô tăng trưởng. Vi khuẩn của MicrobeBio® đi vào đất và bất kỳ Boron không hòa tan nào bị phá vỡ và biến thành một chất hòa tan mà thực vật có thể hấp thụ.

 

Cl (CHLORINE)

 • Clo có một số lợi ích cho sự phát triển của cây trồng và là một chất dinh dưỡng cần thiết cho thực vật mặc dù nó được phân loại như một chất dinh dưỡng tiểu lượng. Nó đóng một vai trò quan trọng cùng với kali trong chức năng thích hợp của các lỗ khoan thực vật. Điều này cho phép cây trồng cân bằng nước bên trong thân cây. Chloride (Chloride nguyên tố mà thực vật hấp thụ) cũng giúp với quá trình thủy phân trong quang hợp. Hầu hết các clorua được tìm thấy trong đất đều hòa tan được, nhưng MicrobeBio® có thể được sử dụng trong đất nơi mà clorua không hòa tan và giúp cho cây trồng có thể tiếp cận được.

 

Mn (Mangan)

 • Mangan được sử dụng trong thực vật như là một yếu tố chính cho các hệ thống khác nhau bao gồm quang hợp, hô hấp và đồng hóa nitơ. Nó cũng tham gia vào quá trình tăng trưởng của hạt phấn hoa, nảy mầm phấn hoa và khả năng đề kháng với các mầm bệnh gốc. Sự thiếu hụt Mangan có thể làm phát triển còi cọc, gây ra những lá màu vàng và gây ra các đốm trũng. MicrobeBio® giúp phân hủy Mangan trong đất, làm cho chúng luôn có sẵn trong các loại cây trồng.

Fe (Sắt)

 • Sắt là điều cần thiết cho sự tăng trưởng thực vật và sản xuất lương thực và là một chất dinh dưỡng quan trọng cần thiết cho việc chuyển giao năng lượng, giảm lượng nitơ, định hình lignin. Cây cũng cần sắt để di chuyển oxy thông qua hệ thống của chúng và giữ lá xanh. Thiếu sắt có thể gây ra những lá màu vàng với các tĩnh mạch màu xanh lá cây còn gọi là chloroza. Vi khuẩn của MicrobeBio® giúp cây nhận được các chất dinh dưỡng cần thiết bằng cách lấy sắt từ đất (có nguồn gốc từ nước hoặc phân bón) và làm cho cây trồng có thể tiếp cận được.

Ni (Nickel)

 • Nickel (Ni) được thêm vào danh sách các chất dinh dưỡng thiết yếu của cây trồng vào cuối thế kỷ 20. Thực vật hấp thụ Ni như là ion hóa trị Ni2+. Nó được yêu cầu số lượng rất nhỏ, với mức độ nghiêm trọng xuất hiện khoảng 0,1 phần triệu. Hơn nữa, Nickel là cần thiết cho quá trình tổng hợp hydroase, carbon monoxide dehydrogenase, và yếu tố F430, được tìm thấy trong một số loại vi sinh vật.
 • Không có sự thiếu hụt Ni nào được quan sát thấy trong các điều kiện trồng trọt, nhưng trong các thiết lập nghiên cứu cây trồng, các nhà khoa học đã tìm ra những triệu chứng thiếu hụt như là lá non và mô phân tử chết.
 • Nickel là thành phần của enzyme urease, do đó cần thiết để chuyển đổi urê thành amoniac (NH3) trong mô thực vật, làm cho nó trở nên quan trọng trong sự trao đổi chất đạm thực vật (N).
 • MicrobeBio® chứa các phần của Bốn enzyme vi sinh vật được biết là cần đến niken: hydrogenase, methyl coenzyme M reductase, carbon monoxide dehydrogenase, và enzyme thủy phân ure. Các thí nghiệm sinh hóa và phân tử gần đây đã cung cấp bằng chứng rõ ràng cho sự tồn tại của nhiều gen phụ trợ giúp việc kết hợp niken vào enzyme thủy phân ure và hydrogenase.

Cu (ĐỒNG)

 • Đồng được sử dụng để kích hoạt các enzyme trong thực vật liên quan đến tổng hợp lignin và nó cũng rất cần thiết cho nhiều hệ thống enzym khác. Đồng được sử dụng trong quá trình quang hợp và cũng làm tăng hương vị và màu sắc trong rau và màu sắc trong hoa. Sự thiếu hụt trong đồng có thể gây ra những lá mới mọc nhỏ hơn, mất đi ánh sáng và cuối cùng là héo. Vi khuẩn của MicrobeBio® giúp cung cấp đồng cho cây trồng bằng cách tìm kiếm và tạo ra các hợp chất đồng có thể sử dụng được bởi thực vật.

Zn (KẼM)

 • Kẽm được sử dụng để kích hoạt các enzyme có trách nhiệm tổng hợp các chất đạm nhất định. Nó cũng được sử dụng trong việc chuyển tinh bột thành đường, sự hình thành chất diệp lục và một số carbohydrate, giúp chống lại nhiệt độ lạnh và giúp tạo thành auxin giúp điều chỉnh tăng trưởng và sự kéo dài của thân. Thiếu kẽm dẫn đến bệnh hen và lá mới thường bị cuộn lên hoặc bị méo mó. MicrobeBio® giúp thực vật có được lượng kẽm cần thiết bằng cách phá vỡ chất hữu cơ có chứa kẽm và làm cho nó có sẵn cho cây trồng để sử dụng.

 

 

Mo (MOLYBDENUM)

 • Molypden là một chất dinh dưỡng quan trọng được sử dụng trong hai enzyme chuyển nitrate thành nitrit và sau đó thành ammonia trước khi nó được sử dụng để tổng hợp các axit amin trong toàn bộ cây trồng. Các cây trồng cũng sử dụng Molybden để chuyển đổi photpho vô cơ thành các dạng hữu cơ và bằng vi sinh vật cố định nitơ cộng sinh trong cây họ đậu để cố định ni tơ trong khí quyển. MicrobeBio® giúp bằng cách biến Molybden thành một dạng hòa tan mà cây trồng có thể sử dụng.

CÁC NGUYÊN TỐ VÔ KHOÁNG

ELEMENT GROUPS

 

H (HYDROGEN)

 • Hydrogen là một hợp chất quan trọng đối với thực vật và nó là một trong ba loài chiếm đa số trong cây trồng. Hydrogen là cần thiết để hoàn thành phản ứng sinh hóa. Hydrogen chủ yếu lấy từ nước, điều này có nghĩa là hầu hết các hyđrô mà cây trồng tiếp xúc đều nên hòa tan để cây trồng có thể sử dụng ngay.

C (CARBON)

 • Carbon là một hợp chất quan trọng cần thiết cho sự tăng trưởng thực vật và là một trong ba hợp chất tạo thành phần lớn khối lượng thực vật. Carbon là cần thiết trong mọi sinh hoạt và thực vật không phải là ngoại lệ. Cây lấy CO2 từ không khí và sử dụng carbon từ nó để tạo ra năng lượng. Năng lượng này sau đó được sử dụng để xây dựng các hợp chất sinh học thiết yếu như carbohydrate và protein.
 • Các vi sinh vật của MicrobeBio® giúp xây dựng carbon trong đất thông qua hấp thụ cácbon, là quá trình lấy CO2 từ không khí và chuyển nó thành trạng thái rắn để lưu trữ lâu dài. Điều này tạo ra nhiều chất hữu cơ hơn và carbon trong đất làm cho vi sinh vật bắt đầu quá trình khoáng hoá và chuyển tất cả các nguồn carbon thành phân bón sẵn có từ thực vật như nitrat nitơ.

O (OXY)

 

 • Oxy là một hợp chất quan trọng cần thiết cho thực vật và là một trong ba hợp chất tạo thành phần lớn khối lượng thực vật. Oxy có nhiệm vụ hô hấp tế bào ở thực vật. Thực vật nhận oxy bằng cách phá vỡ CO2 trong suốt quá trình quang hợp và giải phóng phần lớn nó như là sản phẩm phụ, trong khi giữ một phần nhỏ năng lượng dùng cho sau này. MicrobeBio® giúp tăng lượng oxy có sẵn cho cây trồng thông qua hấp thụ cácbon, lưu giữ CO2 trong đất cho đến khi cần thiết.

CÁC NHÓM NGUYÊN TỐ:

B: Một thành phần có tính chất trung gian giữa kim loại và các phi kim loại hoặc chất bán dẫn.

Cl: Một phần tử chiếm nhóm VIIA (17) của bảng tuần hoàn. Chúng phản ứng các nguyên tố phi kim loại tạo thành các hợp chất có tính axit mạnh với hydro từ đó có thể tạo ra muối đơn giản.

Mn, Fe, Ni, Cu, Zn, Cu: Bất kỳ tập hợp các phần tử kim loại nào chiếm một khối trung tâm (Nhóm IVB-VIII, IB, và IIB, hoặc 4-12) trong bảng tuần hoàn. Về mặt hóa học, chúng thể hiện sự biến đổi và có khuynh hướng tạo thành các hợp chất phối hợp và nhiều hợp chất của chúng có màu sắc.

Mg, Ca: Nhóm giữ vị  trí chiếm dụng nhóm IIA (2) của bảng tuần hoàn. Chúng là các chất phản ứng, điện dương, kim loại hóa trị hai và hình thành các oxit bazơ phản ứng với nước tạo thành các hydroxit không hòa tan tương đối.

N, P, S, H, C, O: Một nguyên tố hoặc chất không phải là kim loại.

PERIODIC TABLE OF PLANT NUTRIENTS

 

LỢI ÍCH SẢN PHẨM

 • Tăng chất hữu cơ
 • Kích thích hoạt động sinh học
 • Tiết ra các chất dinh dưỡng
 • Tăng mức Brix
 • Tăng 30% Năng suất Crop
 • Điều chỉnh pH trong điều kiện axit và kiềm
 • Tăng Hoạt động
 • Mở rộng hệ thống rễ mạnh

 

KẾT LUẬN:

 • Sức khoẻ của đất là nền tảng cho nông nghiệp có lợi nhuận và bền vững. Các chất hữu cơ và chất dinh dưỡng quan trọng thường bị phá hủy, cạn kiệt, hoặc bị mất trong đất do sử dụng quá mức phân bón, xói mòn và trôi chảy do hậu quả của các biện pháp canh tác không bền vững.
 • Sản phẩm của chúng tôi mang lại chất dinh dưỡng tốt nhất cho cây trồng của bạn. Các vi sinh vật làm việc để phân hủy chất hữu cơ trong đất để làm cho các chât dinh dưỡng đa lượng, dinh dưỡng trung lượng và dinh dưỡng tiểu lượng có sẵn cho cây trồng. Nó cũng cung cấp các hồ chứa cho các chất dinh dưỡng để chúng có thể sẵn sàng cho cây trồng. Cùng với tất cả những lợi ích cho sức khoẻ của đất, nông dân cũng sẽ tiết kiệm chi phí vì không phải mua phân bón truyền thống.
 • Chúng tôi sử dụng mối quan hệ giữa các vi sinh vật và chất hữu cơ để tạo ra đất lành mạnh mà không bị phân huỷ bởi các loại phân hoá học và thuốc trừ sâu tạo ra sự tăng trưởng và năng suất cao nhất cho cây trồng của bạn. Chúng tôi tin tưởng vào việc giúp nông dân phát triển đất bằng cách khai thác sức mạnh của thiên nhiên để làm tăng năng suất cây trồng và tạo ra nguồn lương thực bền vững. Chất tăng cường vi sinh vật của chúng tôi được dành riêng để cung cấp các sản phẩm thân thiện với môi trường tạo ra và duy trì hệ sinh thái phát triển mạnh thúc đẩy sự phát triển của cây khỏe mạnh và bền vững.

BioCompost là một sản phẩm pha trộn cô đặc hàng đầu các vi sinh vật đặc biệt giúp tăng tốc độ quá trình phân hủy của tất cả các loại phân chuồng động vật và chất thải xanh để tạo thành sản phẩm phân bón ổn định và không mùi.

BioCompost giúp tạo phân bón vi sinh vật sinh hoc ổn định và có giá trị

 

BioCompost phân hủy tích cực các chất thải gia súc, gia cầm, lợn và chất thải xanh như cây mía thành phân vi sinh giàu NPK, và các chất dinh dưỡng khác cũng như các vi sinh vật có lợi

 

 

BioCompost là sức sống của bất kỳ vi sinh vật sinh học ổn định và có giá trị nào

Sự pha trộn của phân gia cầm, gia súc, và lợn khi phân hủy sẽ giải phóng các chất dinh dưỡng thiết yếu và NPK. Xác cây mía và các chất thải xanh cũng bị phân hủy bởi cellulose và lignin làm giảm các enzym của vi khuẩn.

Vi khuẩn có thể làm suy giảm tất cả phân trộn thành một loại phân bón không mùi giàu chất dinh dưỡng có thể dùng trực tiếp vào đất trồng.

Sản phẩm phân bón vi sinh sẽ chứa:

NPK

Micronutrients (N, P, K, Ca, S, Mg)

Macronutrients (Mn, B, Cu, Zn, Fe)

Humic acid

Vi khuẩn, nấm, và men có lợi

Áp dụng cho tất cả các loại cây trồng 2,000 – 4,000 Lbs / ha (908kg-1,816kg / ha).

BioCompost

Tỷ lệ áp dụng

Phân động vật, Chất thải xanh, chất thải bãi rác, và phân trộn

2-4 liters /cubic yard phân chuồng

Dư lượng trên các cánh đồng – ngô, gạo, đậu tương, cỏ khô, lúa mì, tàn dư các cánh đồng chung

4 lít/hecta

Pha trộn BioCompost trong lượng nước vừa đủ cho sự bao phủ toàn diện

 

BioCompost

Áp dụng phun xịt lên phân bón khô

Phun xịt áp dụng dung dịch vi sinh vật vào phân bón khô, chất sửa đổi, đất và sản phẩm bổ sung đất nhằm cung cấp sự đa dạng sinh học của vi sinh vật hữu cơ và giúp chuyển đổi thành phân bón sinh học có giá trị

Phân hủy các chất dư thừa trên cánh đồng

Sản phẩm tàn dư của Gạo, ngô, cỏ khô, đậu tương và lúa mì gây ra vấn đề lớn cho người trồng vì các dư lượng thô và mài mòn còn để lại tại các cánh đồng – Các dư lượng thô sẽ làm thủng lỗ lốp xe của các thiết bị canh tác cánh đồng

Compost Soil Energy

Product Specs

BioCompost

Lợi ích của sản phẩm

 • Giảm Thời gian ủ phân trộn
 • Tăng tốc sự phân hủy độ dư lượng của cây trồng
 • Điều chỉnh và loại bỏ vi khuẩn F. coli kị khí và via khuẩn salmonnella
 • Giúp ổn định phân động vật và sản xuất các loại phân vi sinh có lợi
 • Giảm thấp COD
 • Giảm chất rắn độc hại
 • Kiểm soát mùi hôi thối
 • Giảm thấp FOG
 • Giảm nước dung lượng nước thải bùn
 • Kiểm soát nồng độ H2S
 • Giảm chất nổi bề mặt / hóa chất

 

BioCompost

Hiệu Suất của Công Nghệ Vi Sinh

 

 

GIỚI THIỆU CHUNG:

 • MicrobeBio® Hydro Activator bao gồm các chủng vi sinh có lợi, 100% nguồn dinh dưỡng hữu cơ, và các amino axit là chìa khóa giúp cải thiện quá trình nảy nầm và sự phát triển của rễ, kích thích hoạt động sinh học trong đất và cung cấp chất dinh dưỡng chủ yếu cho cây và một mảng rộng các nguyên tố thứ yếu, vitamin và acid amin quan trọng. Các vi sinh có lợi được giữ ở dạng tĩnh trong chất mùn hữu cơ của sản phẩm.
 • MicrobeBio® Hydro Activator là chất cải tạo đất ở dạng nước chứa đựng nguồn dinh dưỡng tốt nhất và thỏa điều kiện của chương trình BMP (Better Management Practices.
 • MicrobeBio® Hydro Activator là sản phẩm thân thiện với môi trường, không chất độc hại, an toàn khi sử dụng đối với môi trường dân cư như trẻ nhỏ, người lớn, thú vật nuôi, và sinh vật sống, và giúp giảm thời gian của các kỳ thu hoạch.

SẢN PHẨM TỪ CÁ MENHADEN VỚI CÁC VI KHUẨN CÓ LỢI:

 • Được sản xuất từ loài cá Menhaden.
 • Giàu thành phần Omega 3.
 • Cung cấp lượng vitamins và khoáng chất cao nhất.
 • Nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho đất trồng.
 • Với đăc tính cung cấp dinh dưỡng chậm vì vậy sản phẩm là nguồn dinh dưỡng dài hạn cho đất và cây trồng.
 • Cung cấp dưỡng chất tốt nhất không chỉ cho đất trồng mà còn cho cây trồng.
 • Độ đậm đặt của sản phẩm giúp bộ rễ phát triển tốt hơn và đồng thời kích hoạt vi sinh hoạt động tốt nhất.

 

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT SẢN PHẨM:

THÔNG SỐ KỸ THUẬT SẢN PHẨM (tiếp.):

SẢN PHẨM LÀM VIỆC THẾ NÀO?

Các hoạt động chính của sinh vật có lợi đang phát triển và tái sản xuất. Các sản phẩm phụ từ chất mùn củ, rễ và chất thải thực vật ổn định cung cấp cho sinh vật đất. Ngược lại, các sinh vật đất hỗ trợ sức khoẻ của cây trồng khi phân hủy chất thải thực vật, chất hữu cơ, chu kỳ dinh dưỡng, tăng cường cấu trúc của đất và kiểm soát các quần thể sinh vật đất, cả có lợi và có hại (sâu bệnh hại) theo năng suất cây trồng. (Trích từ: www.fao.org)

Khi cây trồng chết đi, lá rơi xuống bề mặt và trở thành nguồn dinh dưỡng cho các vi sinh thông qua quá trình phân hủy mô thực vật. Từ nguồn thức ăn dồi dào này, các vi sinh vật có lới tiếp tục nhân rộng theo cấp số nhân để thực hiện công việc cải tạo đất trồng. Đường đơn chất và đường gốc Carbon nguyên chất là thực đơn dễ hấp thụ cho các vi sinh được tìm thấy nhiều nhất từ thân, lá, và nhựa cây. Các chất hữu được phân giải còn lại, được chuyển thành mùn trong đất. Hoạt động của mùn như một sự kết dính, chủ yếu để kết chặt kết cấu nguyên sinh (như cát, bùn, đất sét) để từ đó tạo thành lớp đất thứ sinh (như đất mùn bề mặt). Các vi sinh và mùn là hai thành phần giúp đất màu mỡ và hình thành các lớp đất trồng vững chắc. Mùn thực vật giúp tạo môi trường dung môi tốt, hiểu cách khác đất trồng sẽ không cần thêm những sự cải tạo hoặc nguồn dinh dưỡng khác. Mùn thiên nhiên được xem là “cẩm nan” cân bằng dinh dưỡng cho đất. Tổng hợp các thành phần từ sản phẩm là chìa khóa của giúp đất trồng khỏe, cây trồng tăng trưởng tốt, và sự lựa chọn tốt nhất của nhà nông.(Từ bảng phân tích bên dưới)

LỢI ÍCH SẢN PHẨM:

 • Cung cấp các chất đa lượng hữu cơ như N,P,K giúp cây trong hấp thụ hết mùa vụ.
 • Các vi sinh có lợi làm tăng quá trình khoáng hóa các chất hữu cơ trong đất để nâng cao nguồn dinh dương thực vật.
 • Thúc đẩy quá trình quang hợp
 • Cải thiện sự hấp thụ trao đổi Nitơ
 • Giúp tăng năng suất mùa vụ từ 30% đến 40%.
 • Đa dạng hóa sinh học và giúp đất khỏe.
 • Kích thích các hoạt động trao đổi chất sinh học trong đất
 • Phá vỡ các liên kết dinh dưỡng phức tạp để giúp cây trồng dễ hấp thụ
 • Cân bằng độ pH trong đất từ tính kiềm và tính axit.
 • Giải phóng các chất phóng xạ cũng như các chất độc hại khác trong đất.
 • Hấp thụ các chất kiêm loại nặng trong đất (ngăn chạn sự xói mòn đất).
 • Năng cao độ BRIX trong đất trồng.

 

 

LỜI NÓI ĐẦU:

MicrobeBio® được thành lập dựa trên phương châm cuộc sống và con người liên gắng liền với đất canh tác. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăn nuôi, trồng trọt, và nông nghiệp carbon, đây được xem là niềm tin và hoạt động của chúng tôi. Với quyết tâm không ngừng nghiên cứu và phát triển, chúng tôi đã phát triển và chọn lọc những đối mới đã được chứng minh trong ngành công nghiệp phục hồi. Với niềm tin vào chiến lược trồng trọt gắn kết với thiên nhiên, hay con gọi là “công nghệ trồng trọt từ vi sinh.” Chúng tôi rất cảm ơn sự thấu hiểu và tin tưởng của bạn trong việc cùng tìm hiểu về kỹ thuật trồng trọt tiến tiến nhất của chúng tôi.

 

VÌ SAO LÀ CHÚNG TÔI:

Với Microbebio® chúng tôi lựa chọn thay đổi mô hình này. Với hơn 50 chủng vi sinh chọn lọc là những nổ lực khám phá mới trong ngành sinh học, những đột phá khoa học ngày nay cho phép chúng tôi kêt hợp một công thức sản phẩm ổn định đẻ tạo ra những sản phẩm tiên phong mà thị trường nông nghiệp hiện chưa có. Trên thực tế, triên thị trường phân bón hiện nay chưa có sản phẩm đạt được sự kết hợp độc đáo từ các enzyme, hocmoon, hóa sinh và các chủng vi sinh.

Sự khác biệt của các sản phẩm MicrobeBio® so với các sản phẩm khác dựa trên nguyên lý của sự thống nhất bền vững và đơn thuần. Phương thức áp dụng của các sản phẩm của chúng tôi giúp vi sinh phát triển theo cấp số nhân, đối với cây ngắn ngày chỉ cần thiết áp dụng lần trong quá trình canh tác; và đối với cây lâu năm cần tái áp dụng mỗi sáu tháng. Đối với những ứng dụng liên tục khi đất trồng đã quen với sản phẩm là không cân thiết vì sản phẩm của chúng tôi không chứa các yếu tố của hệ thống tiêu hóa động vật hoặc các vi khuẩn dư lượng thực vật, điều này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, nhân lực, cũng như chi phí cho một vụ mùa.

Cây phát triển xum xuê là nhờ vào đất khỏe và hệ thống rễ dày trắng. Nếu không có sự kết hợp này, hiểu đơn giản hơn việc đáp ứng nhu cầu lượng thực thực phẩm tốt và an toàn chỉ là một kỳ vọng; sự kết hợp tuyệt vời từ thiên nhiên chỉ có ở chính công thức của công nghệ sinh học mới trong các sản phẩm Microbebio®, là chìa khóa của việc mang lại sự màu mỡ cho đất và hệ thống rễ khỏe. Có thể nói, một khi những vi sinh có lợi của Microbebio® đã tiếp xúc với đất trồng, nhà nông cứ yên tâm trong suốt mùa vụ, hệ thống rễ cây sẽ trằng và phát rộng; đất trồng sẽ khỏe và phì nhiêu.

Lợi ích chính mà Microbebio® mang lại:

 • Tăng khả năng hấp thụ Nitơ
 • Hòa tan lượng Phốt phát
 • Tăng khoáng hóa và cố định hóa
 • Tạo nội tiết tố thực vật
 • Cân bằng độ pH
 • Tăng khả năng hoại sinh thẩm thấu
 • Tăng sự khỏe mạnh của rễ từ tính bền vững
 • Nâng cao khả năng tổng hợp Chlorophyll
 • Tăng trữ lượng phân bón
 • Kích thích trao phát triển của các vi sinh.
 • Tăng năng suất cây trồng.
 • Giúp cây nẩy mầm tốt hơn.
 • Tăng vị ngọt của trái cầy và sự xum xuê của hoa tươi từ nguồn dinh dưỡng thiên nhiên.

Có thể nói, không có một sản phẩm nào trên sự trường hiện nay có thể mang lại môi trường phát triển tốt cho rễ, cây trồng, và đạt năng suất cao như Microbebio® mang lại. Với việc tổng hợp hơn 50 chủng vi sinh có lợi, Microbebio® mang lại các kết quả vượt trội không chỉ thực tế mà còn ở các thử nghiệm song song ở nhiều vùng miền.

 

LỜI GIỚI THIỆU BAN ĐẦU:

Đất trồng là nhân tố căn bản và quan trọng đem lại lợi nhuận và sự bền vững cho ngành nông nghiệp. Những chất hữu cơ và các thành phần dinh dưỡng quan trọng thường bị phá vỡ và cạn kiệt hoặc biến chất bởi tình trạng xói mòn, sử dụng thuốc trừ sâu quá liều và trở thành hậu quả của các hoạt động canh tác không bền vững.

Chúng tôi khai thác công nghệ tự nhiên để đưa ra các giải pháp mới cho nông nghiệp hiện đại. Với phương thức hoạt động độc đáo, công thức vi sinh của chúng tôi được giữ lại trong các chất kích thích sinh học hữu cơ mà chúng bổ sung cho nhau để thúc đẩy chất lượng đất, sức khoẻ thực vật và khả năng sinh sản.

Các chất kích thích sinh học hữu cơ quan trọng và các vi sinh vật có lợi thường bị phá hủy thông qua việc sử dụng quá mức phân bón truyền thống, hoặc gây ra bởi các hiện tượng xói mòn đất,làm rò rĩ chất dinh dưỡng và đó là các phương pháp canh tác không bền vững.

Sự kết hợp của các sản phẩm của chúng tôi cung cấp năng lượng và nhiều yêu cầu về khoáng chất cho vi sinh vật đất. Các vi sinh vật đất hữu ích thiếu cơ chế quang hợp để thu năng lượng từ mặt trời vì chúng phải tồn tại trên các chất có chứa cacbon dư thừa trên hoặc trong đất. Hầu hết năng lượng chứa trong các liên kết cacbon đều cung cấp năng lượng cho các phản ứng trao đổi chất khác nhau trong các vi sinh vật này. Các vi sinh vật đất có ích của chúng ta (tảo, nấm men, vi khuẩn, nấm bệnh giun tròn, mycorrhizae, và động vật nhỏ) thực hiện nhiều chức năng có ích ảnh hưởng đến độ màu mỡ của đất và sức khoẻ thực vật.

 

VI SINH VẬT CỦA CHÚNG TÔI BẮT NGUỒN TỪ ĐÂU?

 

LỜI GIỚI THIỆU BAN ĐẦU:

Đất trồng là nhân tố căn bản và quan trọng đem lại lợi nhuận và sự bền vững cho ngành nông nghiệp. Những chất hữu cơ và các thành phần dinh dưỡng quan trọng thường bị phá vỡ và cạn kiệt hoặc biến chất bởi tình trạng xói mòn, sử dụng thuốc trừ sâu quá liều và trở thành hậu quả của các hoạt động canh tác không bền vững.

Chúng tôi khai thác công nghệ tự nhiên để đưa ra các giải pháp mới cho nông nghiệp hiện đại. Với phương thức hoạt động độc đáo, công thức vi sinh của chúng tôi được giữ lại trong các chất kích thích sinh học hữu cơ mà chúng bổ sung cho nhau để thúc đẩy chất lượng đất, sức khoẻ thực vật và khả năng sinh sản.

Các chất kích thích sinh học hữu cơ quan trọng và các vi sinh vật có lợi thường bị phá hủy thông qua việc sử dụng quá mức phân bón truyền thống, hoặc gây ra bởi các hiện tượng xói mòn đất,làm rò rĩ chất dinh dưỡng và đó là các phương pháp canh tác không bền vững.

Sự kết hợp của các sản phẩm của chúng tôi cung cấp năng lượng và nhiều yêu cầu về khoáng chất cho vi sinh vật đất. Các vi sinh vật đất hữu ích thiếu cơ chế quang hợp để thu năng lượng từ mặt trời vì chúng phải tồn tại trên các chất có chứa cacbon dư thừa trên hoặc trong đất. Hầu hết năng lượng chứa trong các liên kết cacbon đều cung cấp năng lượng cho các phản ứng trao đổi chất khác nhau trong các vi sinh vật này. Các vi sinh vật đất có ích của chúng ta (tảo, nấm men, vi khuẩn, nấm bệnh giun tròn, mycorrhizae, và động vật nhỏ) thực hiện nhiều chức năng có ích ảnh hưởng đến độ màu mỡ của đất và sức khoẻ thực vật.

 

VI SINH VẬT CỦA CHÚNG TÔI BẮT NGUỒN TỪ ĐÂU?

 

VI SINH VẬT TRONG NÔNG NGHIỆP:

 • Các vi sinh vật có quan hệ cộng sinh với tự nhiên. Trên thực tế, vi khuẩn tìm thấy trong khu vực quanh hệ thống rễ của thực vật là lớn hơn so với những khu vực đất khác. Những vi sinh vật này đóng một vai trò quan trọng trong việc phân hủy chất hữu cơ, cũng như duy trì và trả lại các chất dinh dưỡng và khoáng chất nhằm tăng khả năng cung cấp lượng chất dinh dưỡng cho thực vật. Do đó, các vi sinh vật sản xuất hiệu quả một loạt các chất để thúc đẩy tăng trưởng thực vật và tăng sản lượng.
 • Các sản phẩm MicrobeBio® có là sự kết hợp của hơn 50 loài vi sinh vật. Những vi sinh vật được lựa chọn cẩn thận này được tìm thấy trong nhiều môi trường; Từ rừng rậm Amazon đến sa mạc. Điều này đảm bảo sản phẩm của chúng tôi có khả năng hoạt động trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

 

MICROBEBIO® ĐỐI VỚI HỆ SINH THÁI VÀ Y TẾ XÃ HỘI:

 • MicrobeBio® Nature Vigor chứa các vi sinh vật tự nhiên sẽ giúp giảm nhu cầu sử dụng phân bón vô cơ (NPK) từ 50 – 80%. Điều này không chỉ làm giảm chi phí, mà nó còn phục hồi hiệu quả và nâng cao chất lượng đất.
 • Bên cạnh đa dạng sinh học, MicrobeBio® Nature Vigor làm giảm đáng kể các hợp chất hóa học độc hại còn lại trong đất, do đó tăng cường độ màu mỡ của đất.
 • MicrobeBio® Nature Vigor là sản phẩm hữu cơ, thân thiện với đất trồng và hệ sinh thái. Chúng không độc hại và an toàn khi sử dụng xung quanh trẻ em, người lớn, vật nuôi và gia súc.

 

VI SINH VẬT HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

 

MICROBEBIO® ĐỐI VỚI HỆ SINH THÁI VÀ Y TẾ XÃ HỘI:

 

 • Người nông dân thường tìm kiếm đất có hàm lượng chất hữu cơ cao. Chất hữu cơ trong đất và các sinh vật sống trong rất quan trọng đối với nhiều quá trình sinh hóa diễn ra trong đất. Nó giúp cung cấp sản lượng cây trồng cao và giảm chi phí đầu vào. Sự kết hợp của các sản phẩm của chúng tôi mang đến vi sinh vật đóng góp vai trò quan trọng trong việc phân hủy chất hữu cơ để tạo ra chất dinh dưỡng dễ hấp thụ cho cây trồng. Đất canh tác đóng một vai trò quan trọng trong nhiều quá trình làm tăng dinh dưỡng và nước cung cấp cho các chu trình phát triển của cây để tăng năng suất nông nghiệp.
 • Một trong những hoạt động chủ yếu của vi sinh vật là quá trình phát triển và tái sản xuất. Ban đầu, các chất kích thích sinh học hữu cơ mang tính ổn định, hệ thống rễ và các chất thải thực vật sẽ giúp nuôi dưỡng và duy trì sự sống của các vi sinh vật trong đất. Ngược lại, các vi sinh vật sẽ giúp tăng cường cấu trúc đất, kiểm soát cấu trúc quần thể vi sinh có lợi và có hại cho năng suất, thúc đẩy quá trình tạo chất dinh dưỡng, chất hữu cơ, nâng cáo sức khỏe cây trồng thông qua các hoạt động phân hủy rác thải thực vật (Trích dẫn từ www.fao.org)

ĐẤT TRỒNG KHỎE MẠNH MÀU MỠ:

 • Khi cây chết, lá rơi xuống bề mặt đất, nơi các vi sinh vật có thể phân hủy và làm hư mô thực vật. Chất hữu cơ sau đó được sử dụng như một nguồn năng lượng cho vi sinh vật, chúng sử dụng để sinh trưởng và tăng quần thể vi sinh trong đất. Những sinh vật này sử dụng các chất tiêu hóa dễ dàng (như đường đơn và carbohydrate) được tìm thấy trong bã thực vật, để lại các chất khó tiêu hóa (như chất béo và chất sáp). Chất hữu cơ bỏ lại này không dễ bị phân hủy, và tồn tại trong đất.
 • Các vi sinh vật tạo ra các hoạt động như một chất keo, chủ yếu giữ các hạt đất nguyên sinh (cát, bùn, đất sét) để tạo ra các hỗn hợp – thương được gọi là ‘hạt đất – soil peds’. Những sinh vật này và các chất kích thích sinh học hữu cơ giúp hỗ trợ sự phát triển của đất và tạo ra những khu vực đất màu mỡ hơn, cũng giúp đất hấp thụ và giữ ẩm, điều đó có nghĩa là giúp nhà nông giảm nhu cầu tưới tiêu, cung cấp lượng chất dinh dưỡng có sẵn trong đất cho phép cây tăng trưởng cân bằng và khỏe mạnh.

 

CHẤT DINH DƯỠNG CẦN THIẾT TỪ THIÊN NHIÊN

 • Nature Vigor cung cấp nguồn dinh dưỡng hữu cơ, các khoáng chất, và vitamin đến từ thiên nhiên.
 • Nature Vigor chứa 100% nguồn vitamin và khoáng chất thích hợp sử dụ cho tất cả các loại cây trồng mà không cần phân hủy từ hóa chất hoặc các sản phẩm được phân hủy từ rác và chất thải.
 • Nature Vigor là sản phẩm mong được cho việc bổ sung và cải tạo đất trồng màu mỡ.
 • Nguồn dinh dưỡng đến từ thiên nhiên giúp cho cây ăn trĩu quả và ngon ngot; cây bắp cải cuốn chắt lá to; cây hoa xum xuê khi thu hoạch; và hệ thống rễ trở nên mạnh và khỏe hơn.

 

BẢNG HỆ THỐNG CÁC YẾU TỐ DINH DƯỠNG

Thực vật là những sinh vật phức tạp đòi hỏi nhiều dạng dinh dưỡng khác nhau. Có 17 chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khoẻ thực vật. Các nguồn dinh dưỡng bao gồm ngồn dinh dưỡng đa lượng (Nitơ, Phốt Pho, Kali), nguồn dinh dưỡng trung lượng (Magie, Lưu Huỳnh, Can-xi,) và nguồn dinh dưỡng vi lượng (Boron, Lục Nhạt, Mangan, Sắt, Niken, Đồng, Kẽm, Chì) và nguồn phi khoáng chất (Hydro, Than, Oxi ) là tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển tối ưu và cây khỏe mạnh. Đó là tất cả về sinh học của đất và đây là lý do tại sao nó là quan trọng như vậy.

LỢI ÍCH CỦA
MICROBEBIO® NATURE VIGOR?

 

PHƯƠNG PHÁP KHOA HỌC:

 1. Các chất tăng trưởng vi sinh vật của chúng ta có thể xây dựng lại và duy trì sức khoẻ và khả năng sinh sản của đất bằng một số phương pháp :
 2. Xác định hàm lượng nitơ sinh học – quá trình đồng hoá nitơ trong khí quyển thành các hợp chất hữu cơ, đặc biệt là bằng các vi sinh vật.
 3. Phốt Phát Hòa Tan – quá trình hòa tan phốt phát liên kết trong đất và làm cho nó có sẵn để thực vật hấp thu.
 4. Quá trình khoáng hóa và cố định hóa – Đó là quá trình sử dụng hấp thụ cacbon để tăng cường hormone thực vật và giữ carbon trong đất, làm tăng đáng kể lượng nitrate nitơ có sẵn. Ứng dụng chất kích thích sinh học hữu cơ để cung cấp một “hồ chứa” các chất dinh dưỡng thực vật đặc biệt có sẵn trong đất.
 5. Tạo Nội Tiết Tố Thực Vật – Giảm độ mặn trong đất – MicrobeBio® Nature Vigor là một chất tăng cường sinh học được sử dụng để giảm tác động của độ mặn của đất, đó là hàm lượng muối trong đất. Nó đạt được điều này thông qua việc sử dụng vi khuẩn.
 6. Cân bằng độ pH đất– MicrobeBio® Nature Vigor làm tăng độ pH đất tối ưu trong điều kiện môi trường khắc nghiệt bằng cách cân bằng. Các chất kích thích sinh học hữu cơ làm cho đất trở nên xốp, do đó cải thiện sự tưới, thấm và thoát nước của đất. Nó đệm độ pH của đất và ngăn ngừa sự mất mát của chất dinh dưỡng thực vật thông qua quá trình lọc sinh học. Các chất kích thích sinh học hữu cơ giúp cải thiện sự kết hợp các hạt đất, làm đất tơi xốp hơn
 7. Khả năng hoại sinh thẩm thấu – các chất hoại sinh sống trên vật chất chết hoặc chất bị phân huỷ. Chúng giúp vi khuẩn trong MicrobeBio® Nature Vigor cạnh tranh với vi khuẩn đất tự nhiên và các chất kích thích sinh học hữu cơ, cho phép chúng thực hiện tốt các chức năng hoại sinh ​​của chúng.

 

THỰC HÀNH NITO SINH HỌC:

 • Có khoảng 90 – 95% Nitơ trong đất có dạng hữu cơ không có trong cây. Hơn nữa, nó là 78% khí quyển của trái đất là nitơ mà không có sẵn để sử dụng thực vật.
 • MicrobeBio® Nature Vigor cung cấp các vi khuẩn có lợi có vai trò quan trọng và cần thiết trong chu trình Nitơ.
 • Đây là quá trình lấy nitơ không sử dụng được ra khỏi không khí và biến nó thành các hợp chất hữu cơ mà thực vật và sinh vật có thể sử dụng.

 

PHÔT  PHÁT  HÒA TAN:

 • Phốt pho là một trong những chất dinh dưỡng chính cần phát triển khỏe mạnh. Thực vật lấy phốt pho từ đất bằng cách hấp thụ từ đất như phốt pho tiểu cấp và thứ cấp. Cây trồng cần được cung cấp đủ lượng phốt pho vì nó rất quan trọng đối với nhiều chu kỳ phát triển bao gồm sự phát triển của rễ, chuyển năng lượng mặt trời thành năng lượng sử dụng được và thực hiện các chức năng chính khác. Thiếu phốt pho gây hại cho cây và cấy sẽ không hấp thụ các chất dinh dưỡng cần thiết để sinh trưởng
 • MicrobeBio® Nature Vigor giúp cây trồng nhận được lượng phốt pho cần thiết để phát triển. Sản phẩm của chúng tôi hoàn thành điều này thông qua việc hòa tan phốt pho liên kết trong đất và làm cho nó có thể dễ dàng hấp thụ được bởi cây trồng.

QUÁ TRÌNH CỐ ĐỊNH HÓA VÀ KHOÁNG HÓA:

Cây có các bộ phận khác nhau chứa nhiều lượng nitơ khác nhau. MicrobeBio® Nature Vigor cung cấp các vi sinh vật có lợi biểu hiện lượng nitơ trong thực vật hoặc trong các lớp hữu cơ là tỷ lệ cacbon / nitơ (tỷ lệ C: N).

Cố Định Hóa : Khi tỷ lệ C:N của chất hữu cơ được thêm vào cao (tỷ lệ lớn hơn 30: 1), vi sinh vật sẽ cần thêm nitơ từ đất (dạng nitrat hoặc ammonium) hoặc trong không khí (dạng amoniac) để phân hủy cacbon trong chất hữu cơ. Nitơ này sẽ bị cố định (không dùng cho cây trồng) cho đến khi vi sinh vật này chết khi nito được giải phóng

Khoáng Hóa: Khi tỉ lệ C:N giảm chất hữu cơ thấp (tỷ lệ dưới 30: 1), lượng nitơ phong phú được cung cấp qua phân hủy chất hữu cơ để đạt được mức nitơ của sinh vật phân huỷ. Kết quả là, sẽ có một sự phóng thích ròng và xây dựng ni tơ vô cơ trong đất (khoáng hóa)

Khi tỉ lệ giữa Cố đinh hóa và Khoáng hóa càng cân bằng thì thực vật cây trồng càng có khả năng được cung cấp thêm chất dinh dưỡng và tăng sản lượng.

QUÁ TRÌNH KHOÁNG HÓA VÀ CỐ ĐỊNH HÓA:

Biểu đồ cho biết điều gì sẽ xảy ra khi vật liệu hữu cơ có tỷ lệ C: N cao được thêm vào trong đất. Có 3 giai đoạn.

Giai đoạn 1: quá trình cố định hóa (tỉ lên C:N giảm)

 • Số lượng vi sinh vật tăng dần.
 • Vi sinh vật hấp thu Nitơ (NH4+) làm giảm tỉ lệ.
 • Vi sinh vật hấp thu hợp chất Carbon và thải khí Cacbonic.

Giai đoạn 2: Cân bằng khoáng hóa và cố định hóa

 • Vi sinh vật hấp thu hầu hết tất cả khí Nito có sẵn.
 • Tiêu thụ tối đa các sản phẩm C và CO2.

Giai đoạn 3: quá trình khoáng hóa (tỉ lệ C:N thấp)

 • Vi sinh vật chết dần.
 • Lượng NH4+ tăng – chuyển từ vi sinh vật sang đất
 • Hợp chất C bị phân hủy – khí Cacbonic thấp.

SỰ SẢN SINH CHẤT KÍCH THÍCH TĂNG TRƯỞNG:

 • Các vi sinh vật phát triển tăng trưởng thực vật trong MicrobeBio® Nature Vigor chứa các chất kích thích hữu cơ và các vi sinh vật có lợi mà biến thực vật thành hạt và tăng trưởng cây trồng. Đây là quá trình tạo chất kích thích tăng trưởng.
 • Chất kích thích tăng trưởng là một chất hữu cơ được tổng hợp trong cơ quan xác định của cây trồng mà có thể chuyển sang các giai đoạn khác, nơi nó gây ra phản ứng sinh hóa, sinh lý và hình thái duy nhất.
 • Quá trình này tạo cho cây trồng cơ hội được tăng trưởng và năng suất tối ưu trong thời gian ngắn nhất.

CÂN BẰNG ĐỘ pH:

 • Chất PH ảnh hưởng nhiều nhất đến sự sẵn có của hầu hết các chất dinh dưỡng cho cây trồng ở cả hai dạng hóa học và độ tan của chất dinh dưỡng trong đất.
 • MicrobeBio® Nature Vigor làm tăng độ pH đất tối ưu trong điều kiện môi trường khắc nghiệt bằng cách cân bằng. Các chất kích thích sinh học hữu cơ làm cho đất trở nên xốp, do đó cải thiện sự tưới, thấm và thoát nước của đất. Đây cũng chính là bộ đệm của độ pH trong đất và ngăn ngừa sự mất mát của chất dinh dưỡng thực vật do rửa trôi. Các chất kích thích sinh học hữu cơ làm cho đất trở nên màu mỡ, khỏe mạnh, và cải thiện sự kết hợp các hạt chất trong đất.

KHẢ NĂNG HOẠI SINH THẨM THẤU:

 • Khả năng hoại sinh thẩm thấu mô tả khả năng vi sinh trong việc phân hủy các chế phẩm thực vật ở khu vực rễ trong đất, ít nhất là trong khoảng thời gian tăng trưởng của cây trồng.
 • Khả năng hoại sinh thẩm thấu của MicrobeBio® Nature Vigor có một vai trò độc đáo, được ứng dụng để cải thiện khả năng hoại sinh mạnh mẽ hơn so với các dòng vi sinh bản địa kém hiệu quả hơn. Thêm vào đó, MicrobeBio® Nature Vigor có được các chất dinh dưỡng sẵn có và nước bổ sung từ môi trường và đất để thực vật hấp thụ một cách dễ dàng hơn

LỢI ÍCH SẢN PHẨM:

 • Tăng cường sự hấp thụ của phân bón, hoạt động hóa học, và cải tạo đất trồng
 • Năng sản lượng và năng suất mùa vụ đến 30%.
 • Giữ lại dinh dưỡng cho đất.
 • Cải thiện hấp thu chất dinh dưỡng, đặc biệt là phốt pho, lưu huỳnh và nitơ.
 • Giảm nhu cầu phân bón nitơ.
 • Hòa tan khoáng chất.
 • Cải tạo cấu trúc đất.
 • Kích thích hoạt động sinh học đất.
 • Hoạt động như một kho chứa của Nito, Photpho, Lưu Huỳnh, và Kẽm.
 • Nâng cao năng lực giữ nước để chống hạn hán tốt hơn và giảm mức tiêu thụ nước.
 • Tăng cường các dưỡng chất hữu cơ.
 • Giảm thiểu việc sử dụng phân bón truyền thống từ 80% đến không cần sử dụng 100%.
 • Chuyển hóa các nguồn dinh dưỡng khó hấp thụ thành dễ dàng hấp thụ hơn cho cây trồng.
 • Cân bằng độ pH của đất từ tính kiềm và tính axit.
 • Xử lý chất phóng xạ và những chất độc hại trong đất.
 • Phân giải hỗn hợp kim loại nặng trong đất trồng.
 • Hoạt động như một chất xúc tác trong đất trồng giúp cây tăng khả năng hấp thụ và phân giải các nguồn dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng khỏe mạnh và nâng cao chu kỳ sống.
 • Tăng cường nồng độ BRIX
 • Với nguồn dinh dưỡng từ thiên nhiên giúp trái cây ngọt hơn.
 • Giúp cho cây hoa xum xuê.
 • Giữ cho hoa tươi lâu hơn đối với công nghiệp trồng hoa xuất khẩu.

KẾT LUẬN:

 • Sức khoẻ của đất là nền tảng cho nông nghiệp có lợi nhuận và bền vững. Các chất hữu cơ quan trọng và các chất dinh dưỡng thường bị phá hủy, cạn kiệt, hoặc bị mất trong đất do sử dụng quá mức phân bón, xói mòn và trôi chảy do hậu quả của các biện pháp canh tác không bền vững.
 • Sản phẩm của chúng tôi kết hợp vi khuẩn với chất kích thích sinh học hữu cơ để mang lại chất dinh dưỡng tốt nhất cho cây trồng của bạn. Các vi khuẩn làm việc để phân hủy chất hữu cơ trong đất để mang nguồn dinh dưỡng đa lượng, trung lượng, và vi lượng có sẵn cho cây trồng. Sự kết hợp của vi khuẩn được sử dụng để làm lợi cho đất bằng cách làm cho nó màu mỡ hơn và cho phép nó để giữ ẩm. Nó cũng cung cấp các hồ chứa cho các chất dinh dưỡng để chúng có thể sẵn sàng cho cây trồng. Cùng với tất cả những lợi ích cho sức khoẻ của đất, nông dân cũng sẽ tiết kiệm chi phí vì không phải mua phân bón truyền thống.
 • Chúng tôi sử dụng mối quan hệ giữa các vi khuẩn và các chất kích thích sinh học hữu cơ để tạo ra đất lành mạnh mà không bị phân huỷ bởi các loại phân hoá học và thuốc trừ sâu đang cung cấp sự tăng trưởng và năng suất cao nhất cho cây trồng của bạn. Chúng tôi tin tưởng vào việc giúp nông dân phát triển đất bằng cách khai thác sức mạnh của thiên nhiên để làm tăng năng suất cây trồng và tạo ra nguồn lương thực bền vững. Chất tăng cường vi sinh vật của chúng tôi được dành riêng để cung cấp các sản phẩm thân thiện với môi trường mà nó tạo ra và duy trì hệ sinh thái phát triển mạnh nhằm thúc đẩy sự phát triển của cây khỏe mạnh và bền vững.

 

MicrobeBio® – Super Soil Activator
Phân Hữu Cơ Khoáng
Bổ sung thêm 50+ loài vi sinh có lợi (2 x 109) CFU/g

Với 5 nguồn cung cấp Nitơ và giúp cho hệ vi sinh hoạt động tối ưu

60% Nitơ hòa tan chậm với 2% Ca, 3% S, 1% Fe

Bổ sung thêm 50+ loài vi sinh có lợi (2 x 109) CFU/g

50 kg ứng dụng cho diện tích 1 hecta

% Thành phần hữu cơ – 40% OM

Giải pháp gieo trồng đáng tin cậy – Mùa màng tươi tốt – Hiệu quả lâu dài

 

 • Là loại phân vi sinh tuyệt vời với sự kết hợp chặt chẽ của 5 nguồn Nitơ (Urea, Ammonium Sulfate, Sulfur Coated Urea, Composted Poultry Manure, and Exceptional Quality Biosolids) và được bổ sung 50+ loài vi sinh có lợi, được hòa trộn mang lại một phương pháp áp dụng tốt nhất cho đất và cây trồng
 • Sản phẩm Super Soil Activator được bổ sung 50+ loài vi sinh có lợi (2 x 109) CFU/g sẽ hỗ trợ cung cấp cho đất và cây trồng nhiều lợi ích từ các hoạt động hữu hiệu của hệ vi sinh vật có lợi, điều đó cũng có nghĩa là sản phẩm giúp mang lại sự đa dạng sinh học cho đất canh tác. Sự bổ sung 50+ loài vi sinh có lợi trong sản phẩm Super Soil Activator còn giúp cho những chuyên gia trồng trọt đạt được những kết quả nhanh chóng trong suốt hơn 24 tuần mà không gây ra tình trạng đột biến

SUPER SOIL ACTIVATOR

Sản phẩm Super Soil Activator đã tạo nên một bước tiến mới mạnh mẽ trong công nghệ vi sinh, điều đó mang đến những kết quả tích cực cho ngành nông nghiệp. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều mang đến hàng triệu vi sinh siêu nhỏ nhưng mang nhiều lợi ích to lớn trong nông nghiệp. Chúng là những cá thể đã tồn tại hàng triệu năm trên trái đất và đóng vai trò hết sức quan trọng trong đời sống của chúng ta, hoạt động của vi sinh ảnh hưởng dến từng nhịp thở và nguồn thức ăn của chúng ta rất nhiều. Trong môi trường đất cân bằng, những quần thể vi sinh tồn tại và hoạt động một cách tự nhiên theo bản năng. Tuy nhiên trãi qua nhiều quá trình canh tác không phù hợp của nhà nông như lạm dụng phân hóa học NPK, thuốc trừ sâu,.v.v đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến những chức năng hoạt động vốn có của hệ vi sinh. Hơn nữa, điều đó còn ảnh hưởng đến sức khỏe đất trồng và có thể dẫn đến những mầm bệnh nghiêm trọng cho cây trồng.

Sản phẩm MicrobeBio® sẽ thúc dẩy mạnh 6 chức năng cơ bản:

 • Thúc đẩy quá trình tổng hợp Nitơ: hệ vi sinh sẽ giúp cho quá trình đồng hóa nitơ diễn ra nhanh chóng hơn, giúp tổng hợp nguồn Nitơ có sẵn trong không khí thành những hợp chất hữu cơ đễ hấp thụ cho đất và cây trồng.
 • Đẩy mạnh quá trình hòa tan photpho: hệ vi sinh sẽ giúp thúc đẩy quá trình phân giải các hợp chất photpho phức tạp thành những chất dinh dưỡng dễ hòa tan nhằm cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng.
 • Nâng cao khả năng huy động khoáng chất và dinh dưỡng cho cây trồng. Cụ thể là giúp cho việc lưu chuyển dưỡng chất trong cây trồng như muối, photpho, magie, và canxi.
 • Giúp tăng cường sự hình thành hormone phytohormone. Hệ vi sinh sẽ giúp tăng cướng việc sử dụng carbon để thúc đẩy sự hình thành hormone giúp cây tăng trưởng nhanh hơn.
 • Tăng tính cạnh tranh trong quá trình hoại sinh. Thông qua quá trình hoại sinh từ những chất thải hay xác chết của động vật và thực vật, những hệ vi sinh có trong sản phẩm Microbebio® bộc lộ tính cạnh tranh với những vi sinh có sẵn trong tự nhiên, từ đó hệ vi sinh sẽ phát huy hết những tính năng hoạt động mạnh mẽ.
 • Cân bằng dộ pH- hệ vi sinh có trong sản phẩm MicrobeBio® sẽ giúp cân bằng độ pH phù hợp kể cả trong những điều kiện môi trường bất lợi.

 

Super Soil Activator – Bổ sung nguồn vi sinh phong phú

Ngoài ra, sản phẩm Super Soil Activator còn giúp tăng lượng carbon hữu cơ trong đất. Trên thực tế, sản phẩm Super Soil Activator còn giúp cung cấp thêm lượng Carbon rất đáng kể cho đất.

Tình trạng đất bị nhiễm mặn, nhiễm phèn là một vấn đề khá phổ biến trong nông nghiệp hiện nay. Chính vì điều đó mà sản phẩm Super Soil Activator ra đời và được xem là một giải pháp hỗ trợ cho đất trồng, giúp giảm muối, giảm độ mặn cho đất canh tác.

Hệ vi sinh có trong sản phẩm Super Soil Activator rất đa dạng và hoạt động hỗ trợ cho đất và cây trồng trên nhiều phương diện khác nhau. Cụ thể như một số loài vi sinh giúp cây trồng tăng sức chịu đựng nhiều điều kiện khí hậu khắc nghiệt, một số vi sinh khác lại giúp cây chống chọi lại sự xâm lấn phá hại của các sâu bọ và nấm khuẩn, virus. Ngoài ra, trong sản phẩm còn chức một số loại vi sinh giúp thúc đẩy các quá trình tổng hợp Nito, phân gải photpho hoặc thậm chí đẩy mạnh quá trình phá vỡ các liên kết hợp chất phức tạp thành những nguồn dinh dưỡng dễ hấp thụ cho bộ rễ. Từ đó, giúp cải tạo đất thành môi trường sống lý tưởng cho cây tăng trưởng tối ưu.

Sản phẩm MicrobeBio mang đến nhiều lợi ích như:

 • Giúp tăng đạt sản lượng tối ưu
 • Giảm nhu cầu phân bón đầu vào
 • Giảm lượng thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ.
 • Giúp đất canh tác tăng khả năng giữ nước
 • Tăng khả năng trao đổi cat-ion
 • Giúp đất phục hồi tình trạng màu mỡ vốn có
 • Cải thiện sức khỏe cây trồng
 • Tăng tốc dộ phân hủy các chất hữu cơ
 • Giúp bộ rễ phát triển mạnh, tăng sinh khôi và ăn sâu vào lòng đất
 • Giúp cây trồng ra hoa nhiều và kết trái thơm, ngọt hơn
 • Sản phẩm có thành phần hữu cơ, không độc hại và không chứa chất biến đổi gen
 • Sản phẩm giúp vụ mùa tươi tốt và chăn nuôi khỏe mạnh hơn
 • Bổ sung lượng carbon hữu cơ cho đất trồng
 • Giảm Natri và kim loại nặng trong đất

 

Khả năng ứng dụng rộng rãi – Đạt được mục tiêu – Tiết kiệm chi phí

 • Super Soil Activator bổ sung 50+ Loài vi sinh có lợi (2 x 109) CFU/g chứa thành phần hoàn toàn thuần hữu cơ, đó là những thành phần không thể tìm thấy trong các loại phân bón hóa học thông thường. Microbe Super Soil Activator bổ sung 50+ Loài vi sinh có lợi (2 x 109) CFU/g được sử dụng rộng rãi tại Mỹ trong việc chăm bón cho sân cỏ trong nhà, sân thương mại và hầu hết tất cả các loại cây trồng thực phẩm, gạo , rau và cây ăn quả.
 • Việc tăng cường vi sinh trong đất không những hiệu quả trong việc giúp cây trồng chống lại những sâu bệnh mà còn hỗ trợ cung cấp các nguồn dinh dưỡng cho cây trồng, đồng thời góp phần không nhỏ trong việc tiết kiệm chi phí khi sử dụng tái chế các nguồn tài nguyên có sẵn trong thiên nhiên

Bảo Dưỡng Hệ Thống Nước

 • Khi những mảng rễ non có khả năng hấp thụ những chất hữu cơ ít phức tạp, điều đó sẽ giúp cho cây trồng phát triển cứng cáp hơn và có khả năng chống chọi với hạn hán và điều kiện khắc nghiệt tốt hơn. Ngoài ra khi đất trồng được bổ sung nhiều chất hữu cơ hơn thì nhu cầu tưới tiêu cũng giảm
 • Ngoài ra, những vi khuẩn có lợi sẽ hỗ trợ giúp rễ cây trồng hấp thụ chất dinh dưỡng tốt đồng thời cải thiện sự nảy mầm của cây. Sản phẩm cũng góp phần bảo dưỡng hệ thống nước, tránh hiện tượng quá nhiều lượng muối, giúp cho quá trình chăm bón cây trồng đạt hiệu quả tối ưu.

 

Các Giá Trị Đơn Thuần về Môi Trường

 • Super Soil Activator bổ sung 50+ Loài vi sinh có lợi (2 x 109) CFU/g cũng được xem như một lựa chọn phù hợp cho những phương pháp tự kiểm soát trong môi trường thiên nhiên. Đối với những điều luật trong việc hạn chế sử dụng các sản phẩm hóa học trong gieo trồng và nhằm giảm thiểu sự ăn mòn và hao hụt nguồn nước thì sản phẩm của chúng tôi được xem là một giải pháp cho những vấn đề này. Sản phẩm của chúng tôi có khả năng chuyển đổi những chất thải thành những nguồn chất hữu cơ có giá trị. Điều đó mang lại những giá trị lợi ích cho ngành nông nghiệp, ngành kinh tế đồng thời mang tính thân thiện với môi trường hiện nay.

 

Lợi ích

 • Tăng tốc độ khoáng hóa các chất hữu cơ trong đất để cải thiện sự hấp thu chất dinh dưỡng của cây trồng
 • Cải thiện sự hấp thụ Phốt Pho
 • Cải thiện năng suất và sản lượng cây trông
 • Tăng cường sức khỏe và sự đa dạng vi sinh học trong đất

sản phẩm BIONEMATICIDES X1 chứa một dạng sinh học của purpureocillium, có khả năng kiểm soát tuyến trung gây bệnh thực vât như:meloidogyne sp, Radopholus sp, pratylenchus sp, Tylenchus sp, Ditylenchus sp, Helicotylenchus sp,.và Rotylenchus sp, sản phẩm có chứa bào tử nấm ký sinh trên tấc cả các giai đoạn của giun tròn gây bệnh cho cây trồng, tác động đặc biệt đến trứng và giun cái, gây biến dạng và hoại tử phá hủy các buông trứng và giảm khả năng để trứng,bảo vệ hệ thông rễ và cho phép bộ rễ phát triển tự do, khỏe mạnh.

 

và đồng thời BIONEMATICIDES X1 cung hỗ trợ sự sinh trưởng của các loại giun tròn có lợi giúp phục hồi lượng nitơ và phốt pho do đó giúp khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của cây cao hơn, kích thích tăng trưởng cây trồng

 

BIONEMATICIDES X1 có công thức bảo vệ các thành phần hoạt chất độc đáo mà không cần kết hợp chất bổ sung khác, kể cả những điều kiện bất lợi như độ pH 2-13, nước cứng dưới 150 ppm, và có thể lưu trữ đến nhiệt độ 68°F(20°C) và thời gian lưu trữ là một năm nếu chưa mở nắp hộp.

 

 

BIORATIONAL X2 là sản phẩm trừ sâu hữu cơ với phương thức hoạt động độc đáo mà bào tử sẽ lây nhiễm trực tiếp qua lớp biểu bì của côn trùng, bào tử này sẽ nảy mầm và sản xuất ra emzyme hòa tan vào lớp biểu bì và sẽ tấn công trực tiếp đến côn trùng gây hại. Sản phẩm có khả năng kiểm soát hiệu quả ngay ở giai đoạn đầu phát triển của côn trùng, từ đó giúp ngăn chặn bùng nổ số lượng sâu bệnh gây hại. Điều đó góp phần giúp nhà nông tiết kiệm được chi phí hơn so với các sản phẩm hóa học. Sản phẩm BioRational X2 giúp kiểm soát nhiều loại côn trùng thân mềm trong cây nhà kính và trong vườn ươm như bọ phấn, bọ trĩ, rệp, rầy, rệp sáp, bọ cánh cứng, bọ hung và mọt..v.v

 

 

 

Sản phẩm BIOBONTANI X3 có công thức đặc biệt bám dính trực tiếp vào côn trùng khó có thể mà rữa trôi được, điều đó đảm bảo côn trùng sẽ bị tiêu diệt một cách hiệu quả. Đặc biệt, BIOBONTANI X3 có thành phần là chiếc xuất pyrethrum tự nhiên. Đó là chất trừ sâu được chiết xuất từ loài hoa cúc lá nhỏ. Chât này mang hoạt tính mạnh hơn và hiệu suất hoạt động cao hơn so với các sản phẩm tương tự.

 

Một đặc tính không thể bỏ qua của BIOBONTANI X3 đó là không lưu lại lâu trong môi trường có thể sử dụng vào thời điểm cận thu hoạch và không hạn chế số lần tái sử dụng hàng năm.

 

Ngoài ra, BIOBONTANI X3 EC là sản phẩm đạt chuẩn theo qui định của USDA NOP, EU và  JAS. Sản phẩm còn được ứng dung điều trị ve, bọ ve,bọ ché trên gia súc và gia cầm.

 

 

 

Sản phẩm BIOFUNGICIDES X4 giúp loại bỏ ràng buộc của mầm bệnh bằng một số cách như:  loại bỏ những quần thể mầm bệnh qua việc bao phủ hệ thống rễ. Ngoài ra những chủng vi khuẩn có lợi sẽ hoạt động, giúp cho quá trình tổng hợp nito và phan giải photpho diễn ra thuận lợi nhanh chóng hơn và kích thích cây tăng trưởng mạnh mẽ hơn. Chính điều đó, hệ thống rễ sẽ hoạt động mạnh mẽ và hấp thu được nhiều chất dinh dưỡng hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng tạo ra các acid hữu cơ giúp ức chế sự tăng trưởng của các nấm gây hại, gây lây nhiễm và tiêu diệt sự sinh trưởng và sinh sản của các loại nấm gây hại thực vật như Fusarium oxysporum, rhizoctonia solani, Sclerotium cepivorum…BIOFUNGICIDES X4   tân thiện với môi trường an toàn cho chim, cá va động vật có vú, sản phẩm có khả năng tự phân hủy, giúp tránh các vấn đề gây hại.

 

 

 

Sản phẩm BIOFUNGICIDES X5 sản phẩm kiểm soát côn trùng và nấm bọ dựa trên loài Bacillus subtilis và có công thức rất độc đáo so với các loại sản phẩm tương tự trên thị trường. Với sự cân bằng ưa nước-lipophilic (HLB) và hoạt động của các ion trong công thức EC, cho phép các thành phần nâng cao hoạt tính, phù hợp với đặt tính bề mặt lá và cơ cấu cây trồng. Sau đó nó có thể xâm qua lớp diệp lục bắt đầu hoạt động đồng bộ. Vì vậy BIOFUNGICIDES X5 có hiệu quả đáng kể hơn các sản phẩm tương tự có trên thị trường và không cần bảo quản ở môi trường đặc biệt BIOFUNGICIDES X5 có thể bảo quản ở nhiệt độ 30°C (86°F).

BIOFUNGICIDES X5 có tác động đến nhiều loại mầm bệnh thực vật bao gồm loài Black Sigatoka (mycosphaerella figiensis, bệnh đốm lá), vỏ bọc bạc lá lúa(Rhizoctonia sonali), Late Blight(Phytopthora  infestans bệnh mốc xương hay con gọi là bệnh tàn rụi muộn), bệnh nấm xám (Ramularia quâng vú),nấm phấn (Oidium spp), nấm downy(Pernospora sparsa)và cà phê Rust(Hemileia vastatrix).

 

Ngoài ra còn có tác dụng kiểm soát vi khuẩn chẳng hạn như Ralstonia solanacearum( Bênh héo xanh hay chết ẻo)gây ra do vi khuẩn Wilt,Burkholderia glumae(bệnh lép vàng vi khuẩn hại lúa) gây ra bởi Panicle Blight và loài black leg tạo ra bởi Erwinia carotovora (bệnh thối nhũng).

 

 

 

sản phẩm BIORATIONAL X6 là công thức độc đáo dựa trên hoạt động của loài nấm Beauveria bassiana GHA strain và chiếc xuất tinh chất hoa cúc để kết hợp và tạo thanh nhũ dầu (emulsifiable disperable oil-OD) nhằm cung cấp phương thức kiểm soát côn trùng một cách hiệu quả đó là

 

Trãi qua nhiều cuộc nghiên cứu trong phòng thí nghiệm cung nhưng nhưng cuộc thử nghiêm thực tế trên cánh đông sản phẩm đã cho thấy những kết quả hỗ trợ tương tác giũa GHA strain và Pyrethrins tự nhiên(thuốc trừ sâu thiên nhiên có chiếc xuất từ hoa cúc)và với thanh phần tự nhiên từ hoa cúc nên ít gây hại đén con người và vật nuôi  nếu chỉ tiếp xúc thông thường và không cần phải đòi hỏi phải pha trộn với bất cứ thanh phần bổ trợ nào khác,thành phần độc đáo nên ở điều kiện môi trường bất lợi thì nó vẫn phát huy tấc cả các công dụng, và có thể bảo quản ở điều kiện 27°C (80°F)

 

Với nhiều phương thức hoạt đọng khách nhau chúng đã mang lại kết quả tuong đương với việc sử dung các sản phẩm hóa học trong việc kiểm soát côn trùng và sâu bệnh gây hại.

 

BIORATIONAL X6 một công cụ mới trong việc kiểm soát dich hại tổng hợp _IPM đới với cac côn trung như bọ ve, ruồi trắng, rẹp, bò trĩ, rệp sáp, rệp vảy, rầy tren lá và rầy trên thân cây, mọt, bọ thực vật, sâu đục thân, sâubọ lăn lá, boh hung và bọ cánh cứng ăn lá trên tấc cả cac loại cây trồng, bao gồm tấc cả cây trồng trong nông nghiệp hữu cơ. Ngoài ra BIORATIONAL X6 có thể điều trị bọ ve bọ chét trên gia cầm gia súc.

 

Sản phẩm BIOHERBICIDE X9 chứa các  thành  phần  hoạt  chất  d-limonene  (tinh  dầu  cam  quýt)  năng động tự nhiên tạo nên các lớp sáp bám vào biểu bì cỏ dại, từ đó gây ra sự khô héo và diệt trừ cỏ dại. Hơn nữa hệ vi sinh vật có khả năng kiểm soát và làm khô héo các loại cỏ dại.

 

BIOHERBICIDE X9 hữu hiệu trên hầu hết các loại cỏ dại, cỏ lá rộng và cỏ bao gồm: spurge, Sow Thistle, Purse Shepherd, Clover, Hairy Fleabane, Crabgrass, Smooth Crabgrass,    Dandelion, Whitestem Filaree, Bermuda Grass, cây bìm bìm, Johnson Grass, Shepherds Purse và Little Mallow