VIETNAMESE

Cuộc sống mang đến vi sinh nhằm tạo ra một bước tiến mới cho ngành nông nghiệp.

MicrobebBio® đã nỗ lực khai thác sức mạnh và lợi ích từ thiên nhiên và đưa những chủng siêu vi sinh có lợi vào các sản phẩm ở cả dạng hạt, dạng bột và dạng lỏng tùy vào từng nhu cầu và giai đoạn áp dụng.

Các sản phẩm MicrobeBio® ra đời dựa trên những công nghệ vi sinh tiên tiến nhất với mong muốn cung cấp một giải pháp tối ưu cho các mối lo ngại trong ngành nông nghiệp đương đại. Đây là những sản phẩm được sản xuất chọn lọc đặc biệt, chứa những hệ vi sinh có lợi cho đất và cây trồng. Đồng thời, đây còn được xem là phương thức gieo trồng tối ưu cho xu hướng phát triển một nền nông nghiệp lâu dài và bền vững.

Khi số dân thế giới đang bùng nổ với tốc độ tăng đáng kinh ngạc, thì vấn đề về đáp ứng nhu cầu lương thực trở thành một mối lo ngại hàng đầu trong cuộc sống hiện nay. Theo như những dự đoán khoa học, số dân của cả thế giới có thể lên đến 9 tỷ người vào năm 2050. Có thể nói rằng nhà nông đang phải đối mặt với rất nhiều thách thức trong việc tìm kiếm một giải pháp bền vững giúp tăng 70-100% sản lượng mùa vụ nhằm đáp ứng nhu cầu lương thực trong tương lai. Và đây là thời điểm mà hầu hết các nhà khoa học đang chú tâm đến việc nghiên cứu và tìm tòi những giải pháp mang tính thiên nhiên, đặc biệt là các hệ vi sinh.

Trước đây, đa số các nhà khoa học đều bỏ nhiều công sức để tìm ra những phương thức nâng cao sản lượng bằng cách tập trung vào sự tăng trưởng của cây trồng. Nhưng hiện tại, đội ngũ các nhà nghiên cứu của MicrobeBio® đã chuyển sang một tầm nhìn mới, họ tập trung vào việc tạo ra một môi trường tăng trưởng tối ưu cho cây trồng, nói rõ hơn, đó là họ dốc sức vào việc ứng dụng các lợi ích của vi sinh trong việc phục hồi, cải tạo và đồng thời bồi bổ dinh dưỡng cho đất canh tác.

Tuy vi sinh là những cá thể nhỏ bé, nhưng quần thể vi sinh lại mang những lợi ích to lớn cho và cây trồng. Hoạt động của chúng mang lại lợi ích khác biệt và vượt trội hơn so với những phương thức canh tác truyền thống. Cụ thể hơn, hoạt động của hệ vi sinh sẽ góp phần thúc đẩy tăng trưởng hệ thống rễ, giúp mạch rễ phát triển mạnh mẽ, sinh khối lớn và ăn sâu vào đất hơn, từ đó thúc đẩy những bản năng sống tự nhiên cho cây trồng, giúp cây phát triển cứng cáp hơn, mang lại sản lượng mùa vụ cao hơn cho nông dân. Điều quan trọng hơn hết là một khi đất canh tác được bồi bổ độ màu mỡ tự nhiên, thì nhà nông sẽ tiết kiệm được rất nhiều công sức và chi phí trong việc quản lý sâu bệnh và đặc biệt là giảm chi phí cho những loại phân bón hóa học khác

Những sản phẩm của MicrobeBio® được xem là lựa chọn đầy tiềm năng vì những ứng dụng sức mạnh thiên nhiên, cụ thể, chúng mang đến các kết quả kì diệu từ mối quan hệ cộng sinh giữa hệ vi sinh và đất trồng. Cho đến nay, các sản phẩm của MicrobeBio® đã và đang chứng minh được những kết quả lý tưởng trong việc nâng cao sản lượng, đồng thời giảm đáng kể nhu cầu tưới tiêu mùa vụ lẫn nhu cầu phân bón hóa học đầu vào.

Một trong những lý do chính làm cho thương hiệu MicrobeBio® đạt được thành công đó là sự hiện diện của những vi sinh đặc trưng chọn lọc có trong sản phẩm. Trên thực tế, tồn tại quanh ta có tới hàng nghìn tỉ vi sinh và chúng luôn mang đến những lợi ích to lớn cho cuộc sống của con người, trong đó nhà nông sẽ được hưởng lợi ích trực tiếp nhất có thể. Không những chỉ có nông dân, mà những người làm vườn, những người trồng hoa cây cảnh và tất cả những ai quan tâm đến ngành nông nghiệp đều có thể nhận được lợi ích từ các sản phẩm của MicrobeBio®. Đặc biệt, vi sinh góp phần một cách tích cực giúp cho nhu cầu lương thực được đáp ứng toàn diện trong tương lai.

Hệ sinh thái vi sinh bao gồm hàng nghìn tỷ vi khuẩn

Trên thực tế có rất nhiều loại vi sinh và chúng mang nhiều đặc tính cũng như lợi ích khác nhau đối với đất và cây trồng.

Một điều chắn chắn là, với sự đa dạng vi sinh trong đất, cây trồng sẽ sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh cứng cáp hơn, khả năng ra hoa kết quả cũng tốt hơn, nông sản mang những hương thơm và mùi vị đậm đà hơn so với những cây trồng được canh tác ở những mảnh đất khác.

Vi sinh thực hiện rất nhiều nhiệm vụ trong lòng đất, tất cả những nhiệm vụ đó đều nhằm hỗ trợ cho sức khỏe đất và cây trồng theo nhiều cách khác nhau. Ví dụ, một số chủng vi sinh có lợi cho việc hỗ trợ cây trồng tăng cường khả năng thích nghi nhiệt tốt khi điều kiện khí hậu thay đổi đột ngột, trong khi một số loại vi sinh khác lại có ích trong việc hỗ trợ phòng chống các sâu bệnh và vi khuẩn gây hại. Ngoài ra, một số chủng vi sinh còn có chức năng giúp cây tăng khả năng chống chọi với hạn hán và nấm mốc, trong khi cũng có những chủng loại vi sinh giúp kích thích khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của cây. Đặc biệt là có một số chủng vi sinh có khả năng phá vỡ các liên kết của một số hợp chất phức tạp trong đất thành những chất mà hệ thống rễ cây dễ hấp thụ.

Lợi ích của vi sinh đối với cây trồng đã có từ rất xa xưa ngay khi chúng bắt đầu tồn tại trên Trái Đất. Thật ra, khi hạt giống được gieo vào lòng đất, lập tức quần xã vi sinh sẽ nhận được tín hiệu về nhiệm vụ của chúng và bắt đầu hoạt động để đưa cây trồng vào nhịp sống. Các nhà nghiên cứu cũng đã xác định rằng một số chủng vi sinh còn có khả năng hỗ trợ và thúc đẩy hoạt động của các chủng vi sinh khác nhằm tạo dinh dưỡng cũng như điều kiện tối ưu cho cây trồng phát triển toàn diện.

Hãy mang đến một màu xanh mới cho nông nghiệp cùng vi sinh!

Chúng tôi đã kỳ công tìm kiếm những chủng vi sinh đặc trưng trên khắp toàn cầu, kể cả những ngọn núi cao hay trong những khu rừng rậm và sa mạc khắc nghiệt. Chúng tôi tự hào đã thành công tạo ra một công thức với hơn 35 loại vi sinh siêu đặc trưng ứng dụng trong và những sản phẩm nông nghiệp tối ưu.

Sử dụng các phương pháp tiên tiến chuyên nghiệp tiếp cận những vấn đề nan giải trong ngành nông nghiệp hiện nay, chúng tôi đã tìm ra được giải pháp ứng dụng vi sinh không chỉ hỗ trợ mang lại một sức sống mới, một màu xanh mới cho nền nông nghiệp mà còn giúp hạn chế và loại bỏ dần những phương thức lạm dụng phân bón hóa học để nâng cao sản lượng gieo trồng.

Vào những năm giữa thế kỉ 20, các nhà khoa học đã không ngừng thực hiện nhiều nghiên cứu tìm hiểu lợi ích của vi sinh bé nhỏ này về khả năng tổng hợp Nitơ trong không khí. Tuy nhiên, các nghiên cứu trước đây vẫn chưa cho kết quả cụ thể. Trên thực tế, mỗi năm chỉ có khoảng 2% lượng Nitơ được phân giải để cung cấp cho sự sinh trưởng của cây trồng. Điều đó cho thấy chúng ta chưa thực sự tận dụng hiệu quả nguồn năng lượng có sẵn trong tự nhiên. Mặc khác nếu chúng ta có thể tìm ra các chủng vi sinh có khả năng tổng hợp nitơ và tận dụng những tính năng hoạt động của chúng, thì chúng ta sẽ có thể tận dụng được nguồn năng lượng có sẵn trong thiên nhiên một cách tích cực hơn. Tuy đó không phải là một công việc dễ dàng, nhưng thật sự có ý nghĩa trong việc góp phần giúp nhân loại có được một nguồn lương thực dồi dào, đáp ứng được cho nhu cầu lương thực ngày càng tăng

Phòng nghiên cứu công nghệ vi sinh của MicrobeBio® được điều hành bởi đội ngũ nghiên cứu giàu kinh nghiệm trong việc xác định cũng như chọn lọc các phạm vi rộng lớn và sự đa dạng những chủng vi sinh có lợi nhất cho cây trồng. Với mục đích tận dụng tối đa lợi ích của vi sinh, đội ngũ nghiên cứu của MicrobeBio® đã không ngừng nỗ lực xác định và chọn lọc những chủng loài vi sinh mang tính năng nổi trội nhất trong số hơn 30,000 chủng vi sinh thường được tìm thấy ở khu vực gần bộ rễ cây trồng. Đây thật sự không phải là một thử thách đơn giản.

Một khi nhu cầu lương thực của nhân loại ngày càng cao thì tầm quan trọng của vi sinh trong các giải pháp nông nghiệp càng được chú trọng. Chúng không những đóng vai trò quan trọng trong các hoạt động tương trợ bồi bổ cho đất canh tác mà còn giúp cây trồng sinh trưởng khỏe mạnh hơn. Có thể nói, dù là những cá thể quá nhỏ bé, nhưng vi sinh đóng vai trò là một chìa khóa quan trọng dẫn đến sự cải tiến mới cho việc phát triển nền nông nghiệp bền vững, góp phần tích cực trong việc nâng cao sản lượng lương thực nhằm đáp ứng cho nhu cầu của lượng dân số ngày càng tăng nhanh.

6 chức năng quan trọng của vi sinh trong việc cải tạo đất có trong sản phẩm MicrobeBio®

 1. Thúc đẩy quá trình tổng hợp Nitơ: hệ vi sinh sẽ giúp cho quá trình đồng hóa nitơ diễn ra nhanh chóng hơn, giúp tổng hợp nguồn Nitơ có sẵn trong không khí thành những hợp chất hữu cơ đễ hấp thụ cho đất và cây trồng.
 2. Đẩy mạnh quá trình hòa tan photpho: hệ vi sinh sẽ giúp thúc đẩy quá trình phân giải các hợp chất photpho phức tạp thành những chất dinh dưỡng dễ hòa tan nhằm cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng.
 3. Nâng cao khả năng huy động khoáng chất và dinh dưỡng cho cây trồng. Cụ thể là giúp cho việc lưu chuyển dưỡng chất trong cây trồng như muối, photpho, magie, và canxi.
 4. Giúp tăng cường sự hình thành hormone phytohormone. Hệ vi sinh sẽ giúp tăng cướng việc sử dụng carbon để thúc đẩy sự hình thành hormone giúp cây tăng trưởng nhanh hơn.
 5. Tăng tính cạnh tranh trong quá trình hoại sinh. Thông qua quá trình hoại sinh từ những chất thải hay xác chết của động vật và thực vật, những hệ vi sinh có trong sản phẩm S5 bộc lộ tính cạnh tranh với những vi sinh có sẵn trong tự nhiên, từ đó hệ vi sinh sẽ phát huy hết những tính năng hoạt động mạnh mẽ.
 6. Cân bằng độ pH– hệ vi sinh có trong sản phẩm S5 sẽ giúp cân bằng độ pH phù hợp kể cả trong những điều kiện môi trường bất lợi.

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CÁC SẢN PHẨM MICROBEBIO®:

 • Tăng đáng kể về năng suất vụ mùa cũng như chất lượng nông sản.
 • Cải tạo đất, khử độc phèn, ngộ độc hữu cơ và tăng độ phì nhiêu cho đất.
 • Giảm đáng kể lượng Natri và kim loại nặng trong đất
 • Cung cấp đầy đủ dưỡng chất đa trung và vi lượng cho đất canh tác đã bị thoái hóa, chai sạn. Hồi phục và bảo vệ đất cho những vụ mùa tiếp theo.
 • Cung cấp dinh dưỡng đầy đủ và cân đối cho cây trồng
 • Tăng khả năng chịu hạn cho cây trồng
 • Tăng sức đề kháng cho cây trồng và những yếu tố bất lợi của thời tiết, hạn chế tối đa bệnh hại rễ cây do nấm và vi khuẩn gây ra
 • Tăng sự phát triển của bộ rễ, giúp cây khỏe mạnh hơn, tăng khả năng giữ nước và giúp hấp thu dinh dưỡng sâu hơn trong lòng đất.
 • Chống vàng sinh lý, chống thối rễ, phục hồi bộ rễ, ra rễ cực mạnh
 • Tạo môi trường thuận lợi cho vi sinh vật hữu ích, giun đất phát triển, giúp đất tơi xốp, thoáng khí, bộ rễ phát triển mạnh.
 • Giúp cây ra hoa, đậu trái, củ lớn, màu sắc bong đẹp.
 • Tăng đáng kể chỉ số BRIX giúp rau củ quả có vị ngon chất lượng.
 • Giảm đáng kể chi phí phân bón hóa học và thuốc BVTV
 • Kéo dài thời gian bảo quản sau thu hoạch, hạn chế sự hư thối của nông sản.

Các sản phẩm Microbebio® duy trì, chuyển đổi, ổn định và liên tục bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cây trồng. Các vi sinh vật trong các sản phẩm của Microbebio® sẽ phục hồi đất đã bị phân giải theo thời gian, từ đó giúp giảm thiểu sử dụng thuốc diệt cỏ, thuốc diệt côn trùng và thuốc diệt nấm. Các sản phẩm Microbebio® duy trì điều kiện đất để sử dụng lâu dài và giúp phục hồi sức sống cho đất hiện tại.  

MicrobeBio® tự hào mang đến cho nhà nông những sản phẩm hữu cơ vi sinh, không độc hại, không chứa các chất biến đổi gen (non-GMO), hoàn toàn thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng lẫn hệ sinh thái.

Hãy cùng chung tay với chúng tôi mang đến cho ngành nông nghiệp những giải pháp canh tác hiệu quả tối ưu từ những đội quân vi sinh đặc trưng tự nhiên

CÂY TRỒNG CẦN NHỮNG NGUỒN DINH DƯỠNG THIẾT YẾU NÀO ĐỂ TĂNG TRƯỞNG?

Thực vật là những sinh vật phức tạp đòi hỏi nhiều dạng dinh dưỡng khác nhau. Có 17 chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khoẻ thực vật. Các thành phần chủ yếu của dinh dưỡng đa lượng (Nitrogen, Photpho, Kiềm), dinh dưỡng trung lượng (Manhe, Lưu Huỳnh, Can-xi,), dinh dưỡng tiều lượng (Boron, Clo, Mangan, Sắt, Nickel, Copper, Zinc, Molybdenum) và các thành phần phi khoáng (Hydrogen, Carbon, Oxygen) là tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển tối ưu và cây khỏe mạnh. Đó là tất cả về sinh học của đất và đây là lý do tại sao nó là như vậy quan trọng.

MicrobebioCÁC CHẤT DINH DƯỠNG ĐA LƯỢNG

N (NITROGEN)

 • Nitơ (N) rất quan trọng đối với thực vật và các sinh vật khác. Nó đóng một vai trò quan trọng trong thực vật và chịu trách nhiệm tổng hợp chất diệp lục và trong quá trình cần thiết để tạo ra protein. Hầu hết nitơ không có cây trồng vì nó ở trong trạng thái khí trong khí quyển.
 • MicrobeBio® giúp cung cấp thêm nitơ cho cây trồng thông qua việc cố định Nitơ. Đây là quá trình lấy nitơ không sử dụng được ra khỏi không khí và biến nó thành các hợp chất hữu cơ mà thực vật và sinh vật có thể sử dụng.

P (PHOSPHORUS)

 • Phốt pho là một trong những chất dinh dưỡng chính cần phát triển khỏe mạnh. Thực vật lấy phốt pho từ đất bằng cách hấp thụ P từ đất như octo photphat tiểu học và thứ cấp. Đây là cây trồng thiết yếu có đủ phốt pho vì nó rất quan trọng đối với nhiều chu kỳ sản xuất bao gồm sự phát triển của rễ, chuyển năng lượng mặt trời thành năng lượng sử dụng được và thực hiện các chức năng chính khác. Thiếu phốt pho sẽ gây hại cho cây và làm chúng không hấp thụ các chất dinh dưỡng.
 • MicrobeBio® giúp cây nhận được lượng phốt pho cần thiết để phát triển. Sản phẩm của chúng tôi đạt được điều này thông qua việc hòa tan phosphat là quá trình hòa tan phosphat liên kết trong đất và làm cho nó có thể hấp thụ được thực vật.

MicrobebioK (Kali)

 • Kali là một chất dinh dưỡng thiết yếu mà cây cần để khỏe mạnh. Điều quan trọng là quang hợp, tổng hợp protein và nhiều chức năng khác của nhà máy. Kali xây dựng đường cellulose và giúp dịch chuyển đường và tinh bột. Nó cũng có ảnh hưởng lớn đến kích cỡ, hình dạng, màu sắc, hương vị và các phép đo liên quan đến chất lượng khác. Có đủ kali cũng có thể làm tăng trưởng rễ và tăng sức chịu hạn.
 • MicrobeBio® giúp cây nhận được lượng kali càng nhiều càng tốt. Các vi sinh vật trong MicrobeBio® hòa tan kali, là quá trình phá vỡ kali làm sẵn có cho cây trồng, và làm cho nó dễ dàng hơn cho các cây trồng hấp thụ nó.

CÁC CHẤT DINH DƯỠNG TRUNG LƯỢNG

Mg (Ma-gie)

 • Ma-gie rất quan trọng đối với sức khoẻ của thực vật. Ma-gie nằm trong mỗi phân tử chất diệp lục, nghĩa là nó tham gia tích cực trong quá trình quang hợp. Nó cũng hỗ trợ chuyển hóa phosphate, hô hấp của cây trồng và kích hoạt nhiều hệ thống enzyme. Ma-gie là cần thiết để nắm bắt năng lượng mặt trời để tăng trưởng và sản xuất thông qua quang hợp.
 • Giống như nhiều chất dinh dưỡng khác, hầu hết Ma-gie không có sẵn cho cây trồng. Các vi sinh vật lấy magiê không sử dụng được và biến nó thành một hợp chất mà thực vật có thể hấp thụ. Vi khuẩn MicrobeBio® sẽ đảm bảo cho cây trồng có được lượng magiê cần thiết mà chúng cần.

S (SULFUR)

 • Sulphur là một chất dinh dưỡng quan trọng mà cây nhận được thông qua đất, nhưng cũng có thể vào lá thực vật như dioxide. Lưu huỳnh là cần thiết để tổng hợp một số axit amin và protein, quang hợp, sản xuất hạt giống, cố định đạm và cũng rất hữu ích cho mùa đông cứng rắn. Tuy nhiên, hầu hết lưu huỳnh trong đất bị trói trong chất hữu cơ và không thể hấp thụ được bởi thực vật. Điều này dẫn đến vấn đề cây trồng không có đủ lưu huỳnh. Vi sinh vật của MicrobeBio® giúp phân hủy vật chất này và chuyển đổi lưu huỳnh trong chất hữu cơ thành một hợp chất dễ dàng cho cây hấp thụ và sử dụng.

Ca (Can-xi)

 • Canxi là một chất dinh dưỡng quan trọng cho cây trồng vì nó là thiết yếu cho cấu trúc của chúng. Giống như chúng ta cần canxi để xương chắc khoẻ, cây cần canxi để phát triển thành tế bào mạnh. Điều này cho phép cây đứng thẳng và được bảo vệ tốt hơn. Canxi cũng giúp với tín hiệu tế bào là một quá trình sinh học quan trọng đối với sự phát triển của cây khỏe mạnh. Thiếu canxi có thể có những tác động tiêu cực đến sự phát triển của cây. Hầu hết các hợp chất canxi tìm thấy trong đất không hòa tan và thực vật không thể sử dụng chúng. Vi sinh vật của MicrobeBio® giúp bằng cách lấy canxi không hòa tan và biến nó thành một hợp chất hòa tan mà cây trồng có thể sử dụng.

Microbebio CÁC CHẤT DINH DƯỠNG VI LƯỢNG

MicrobebioB (BORON)

 • Boron quan trọng đối với sức khoẻ thực vật vì nó đóng một vai trò quan trọng trong việc hình thành và tăng cường các thành tế bào. Boron cũng có tác động đến sự hấp thu kali và phốt pho. Boron cũng là một trong những chất dinh dưỡng mà thường có sự thiếu hụt lớn nhất trong thực vật. Thiếu hụt Boron ảnh hưởng đến thành tế bào và cơ quan sinh sản của cây. Sự thiếu hụt nghiêm trọng có thể dẫn đến sự phát triển còi cọc và tử vong của mô tăng trưởng. Vi khuẩn của MicrobeBio® đi vào đất và bất kỳ Boron không hòa tan nào bị phá vỡ và biến thành một chất hòa tan mà thực vật có thể hấp thụ.

 

Cl (CHLORINE)

 • Clo có một số lợi ích cho sự phát triển của cây trồng và là một chất dinh dưỡng cần thiết cho thực vật mặc dù nó được phân loại như một chất dinh dưỡng tiểu lượng. Nó đóng một vai trò quan trọng cùng với kali trong chức năng thích hợp của các lỗ khoan thực vật. Điều này cho phép cây trồng cân bằng nước bên trong thân cây. Chloride (Chloride nguyên tố mà thực vật hấp thụ) cũng giúp với quá trình thủy phân trong quang hợp. Hầu hết các clorua được tìm thấy trong đất đều hòa tan được, nhưng MicrobeBio® có thể được sử dụng trong đất nơi mà clorua không hòa tan và giúp cho cây trồng có thể tiếp cận được.

 Microbebio

Mn (Mangan)

 • Mangan được sử dụng trong thực vật như là một yếu tố chính cho các hệ thống khác nhau bao gồm quang hợp, hô hấp và đồng hóa nitơ. Nó cũng tham gia vào quá trình tăng trưởng của hạt phấn hoa, nảy mầm phấn hoa và khả năng đề kháng với các mầm bệnh gốc. Sự thiếu hụt Mangan có thể làm phát triển còi cọc, gây ra những lá màu vàng và gây ra các đốm trũng. MicrobeBio® giúp phân hủy Mangan trong đất, làm cho chúng luôn có sẵn trong các loại cây trồng.

MicrobebioFe (Sắt)

 • Sắt là điều cần thiết cho sự tăng trưởng thực vật và sản xuất lương thực và là một chất dinh dưỡng quan trọng cần thiết cho việc chuyển giao năng lượng, giảm lượng nitơ, định hình lignin. Cây cũng cần sắt để di chuyển oxy thông qua hệ thống của chúng và giữ lá xanh. Thiếu sắt có thể gây ra những lá màu vàng với các tĩnh mạch màu xanh lá cây còn gọi là chloroza. Vi khuẩn của MicrobeBio® giúp cây nhận được các chất dinh dưỡng cần thiết bằng cách lấy sắt từ đất (có nguồn gốc từ nước hoặc phân bón) và làm cho cây trồng có thể tiếp cận được.

MicrobebioNi (Nickel)

 • Nickel (Ni) được thêm vào danh sách các chất dinh dưỡng thiết yếu của cây trồng vào cuối thế kỷ 20. Thực vật hấp thụ Ni như là ion hóa trị Ni2+. Nó được yêu cầu số lượng rất nhỏ, với mức độ nghiêm trọng xuất hiện khoảng 0,1 phần triệu. Hơn nữa, Nickel là cần thiết cho quá trình tổng hợp hydroase, carbon monoxide dehydrogenase, và yếu tố F430, được tìm thấy trong một số loại vi sinh vật.
 • Không có sự thiếu hụt Ni nào được quan sát thấy trong các điều kiện trồng trọt, nhưng trong các thiết lập nghiên cứu cây trồng, các nhà khoa học đã tìm ra những triệu chứng thiếu hụt như là lá non và mô phân tử chết.
 • Nickel là thành phần của enzyme urease, do đó cần thiết để chuyển đổi urê thành amoniac (NH3) trong mô thực vật, làm cho nó trở nên quan trọng trong sự trao đổi chất đạm thực vật (N).
 • MicrobeBio® chứa các phần của Bốn enzyme vi sinh vật được biết là cần đến niken: hydrogenase, methyl coenzyme M reductase, carbon monoxide dehydrogenase, và enzyme thủy phân ure. Các thí nghiệm sinh hóa và phân tử gần đây đã cung cấp bằng chứng rõ ràng cho sự tồn tại của nhiều gen phụ trợ giúp việc kết hợp niken vào enzyme thủy phân ure và hydrogenase.

Cu (ĐỒNG)

 • Đồng được sử dụng để kích hoạt các enzyme trong thực vật liên quan đến tổng hợp lignin và nó cũng rất cần thiết cho nhiều hệ thống enzym khác. Đồng được sử dụng trong quá trình quang hợp và cũng làm tăng hương vị và màu sắc trong rau và màu sắc trong hoa. Sự thiếu hụt trong đồng có thể gây ra những lá mới mọc nhỏ hơn, mất đi ánh sáng và cuối cùng là héo. Vi khuẩn của MicrobeBio® giúp cung cấp đồng cho cây trồng bằng cách tìm kiếm và tạo ra các hợp chất đồng có thể sử dụng được bởi thực vật.

Zn (KẼM)

 • Kẽm được sử dụng để kích hoạt các enzyme có trách nhiệm tổng hợp các chất đạm nhất định. Nó cũng được sử dụng trong việc chuyển tinh bột thành đường, sự hình thành chất diệp lục và một số carbohydrate, giúp chống lại nhiệt độ lạnh và giúp tạo thành auxin giúp điều chỉnh tăng trưởng và sự kéo dài của thân. Thiếu kẽm dẫn đến bệnh hen và lá mới thường bị cuộn lên hoặc bị méo mó. MicrobeBio® giúp thực vật có được lượng kẽm cần thiết bằng cách phá vỡ chất hữu cơ có chứa kẽm và làm cho nó có sẵn cho cây trồng để sử dụng.

 Microbebio

Mo (MOLYBDENUM)

 • Molypden là một chất dinh dưỡng quan trọng được sử dụng trong hai enzyme chuyển nitrate thành nitrit và sau đó thành ammonia trước khi nó được sử dụng để tổng hợp các axit amin trong toàn bộ cây trồng. Các cây trồng cũng sử dụng Molybden để chuyển đổi photpho vô cơ thành các dạng hữu cơ và bằng vi sinh vật cố định nitơ cộng sinh trong cây họ đậu để cố định ni tơ trong khí quyển. MicrobeBio® giúp bằng cách biến Molybden thành một dạng hòa tan mà cây trồng có thể sử dụng.

MicrobebioCÁC NGUYÊN TỐ VÔ KHOÁNG

H (HYDROGEN)

 • Hydrogen là một hợp chất quan trọng đối với thực vật và nó là một trong ba loài chiếm đa số trong cây trồng. Hydrogen là cần thiết để hoàn thành phản ứng sinh hóa. Hydrogen chủ yếu lấy từ nước, điều này có nghĩa là hầu hết các hyđrô mà cây trồng tiếp xúc đều nên hòa tan để cây trồng có thể sử dụng ngay.

MicrobebioC (CARBON)

 • Carbon là một hợp chất quan trọng cần thiết cho sự tăng trưởng thực vật và là một trong ba hợp chất tạo thành phần lớn khối lượng thực vật. Carbon là cần thiết trong mọi sinh hoạt và thực vật không phải là ngoại lệ. Cây lấy CO2 từ không khí và sử dụng carbon từ nó để tạo ra năng lượng. Năng lượng này sau đó được sử dụng để xây dựng các hợp chất sinh học thiết yếu như carbohydrate và protein.
 • Các vi sinh vật của MicrobeBio® giúp xây dựng carbon trong đất thông qua hấp thụ cácbon, là quá trình lấy CO2 từ không khí và chuyển nó thành trạng thái rắn để lưu trữ lâu dài. Điều này tạo ra nhiều chất hữu cơ hơn và carbon trong đất làm cho vi sinh vật bắt đầu quá trình khoáng hoá và chuyển tất cả các nguồn carbon thành phân bón sẵn có từ thực vật như nitrat nitơ.

MicrobebioO (OXY)

 • Oxy là một hợp chất quan trọng cần thiết cho thực vật và là một trong ba hợp chất tạo thành phần lớn khối lượng thực vật. Oxy có nhiệm vụ hô hấp tế bào ở thực vật. Thực vật nhận oxy bằng cách phá vỡ CO2 trong suốt quá trình quang hợp và giải phóng phần lớn nó như là sản phẩm phụ, trong khi giữ một phần nhỏ năng lượng dùng cho sau này. MicrobeBio® giúp tăng lượng oxy có sẵn cho cây trồng thông qua hấp thụ cácbon, lưu giữ CO2 trong đất cho đến khi cần thiết.

Contacts

<p>Mega bold action. Sold care wherever less appetizing your far easily</p>

info@microbebio.com

Get In Touch

<p>Vinyl grown remarkable in survey wherever parents are its. Mega bold action. Sold care</p>